Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 tân cán bộ quản lý. Buổi lễ được diễn ra tại chi nhánh văn phòng Phú Mỹ Land Sài Gòn.

Sự kiện nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Phú Mỹ Holdings cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Đặng Phi Long đã công bố, trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho 17 nhân sự trong cương vị mới.

Phú Mỹ Holdings vừa bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao để sẵn sàng cho giai đoạn tăng tốc
Phú Mỹ Holdings vừa bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao để sẵn sàng cho giai đoạn tăng tốc

Theo đó các vị trí Giám đốc phát triển đại lý, Giám đốc sàn, Giám đốc Marketing, Giám đốc đào tạo lần lượt được bổ nhiệm cho các cán bộ tài năng, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề bao gồm: ông Hồ Bảo Quân giữ chức vụ Giám đốc phát triển đại lý; ông Đặng Ngọc Hoàng giữ chức vụ Giám đốc Marketing; ông Nguyễn Phạm Tuyên giữ chức vụ Giám đốc sàn KD 01; bà Phạm Thị Thu Hiền giữ chức vụ Giám đốc sàn KD 02; ông Đỗ Tấn Huy giữ chức vụ Giám đốc sàn KD 03 kiêm Giám đốc đào tạo.

Các vị trí trưởng phòng kinh doanh cũng lần lượt có chủ nhân khi 12 quản lý mới chính thức được bổ nhiệm sẵn sàng cùng Phú Mỹ Holdings chinh phục những mục tiêu dài hạn, bao gồm bà Nguyễn Thị Thu Trang - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn; bà Bùi Thị Lợi – TP. Kinh doanh Phú Mỹ Home; bà Nguyễn Thị Thu Hằng – TP. Kinh doanh Phú Mỹ Home; ông Nguyễn Minh Quang - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn; ông Nguyễn Văn Giang – TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn; ông Nguyễn Trọng Nhân – TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Hà Nội; ông Lưu Như Đông - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn; bà Nguyễn Thị Quỳnh Như - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn; ông Nguyễn Văn Hùng - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn; bà Châu Trần Hồng Nhung - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn; ông Lại Quốc Dũng - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn.

17 nhân sự mới là các nhân viên cốt cán của công ty trong suốt nhiều năm qua
17 quản lý mới là các nhân viên cốt cán, tài năng của công ty trong suốt nhiều năm qua

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Phi Long - Tổng giám đốc Công ty chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm vào chức vụ mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới, các nhân sự sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty. Tổng giám đốc mong muốn CBNV của công ty sẽ lấy đây là niềm động lực để cố gắng và phát triển hơn nữa.

“Năm 2020 đầy khó khăn đã qua, 2021 là thời điểm doanh nghiệp bắt buộc tăng tốc phát triển. Vì vậy, Phú Mỹ Holdings đòi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp hơn để có thể tạo ra giá trị thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Việc bổ nhiệm hàng loạt các vị trí cán bộ quản lý là là cơ sở vững chắc cũng như là bước đi chiến lược của Phú Mỹ Holdings từng bước hiện thực hoá mục tiêu ngắn hạn 2021 và chuỗi chiến lược dài hạn 2021-2025", đại diện Phú Mỹ Holdings chia sẻ.

ông Đặng Phi Long - Tổng giám đốc công ty chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm vào chức vụ mới
Ông Đặng Phi Long - Tổng giám đốc công ty chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm vào chức vụ mới

Theo thông tin được giới thiệu, Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam. Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Phú Mỹ Holdings hiện có 3 công ty thành viên là Phú Mỹ Home, Phú Mỹ Land Sài Gòn, Phú Mỹ Land Hà Nội. Công ty cũng được giới thiệu là chủ đầu tư hàng chục dự án lớn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như: Hồ Tràm Airport City, Hồ Tràm Airport Garden, Phú Mỹ Solar City, Phú Mỹ New City, Phú Mỹ Eco City... Đây là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất thị trường Phú Mỹ thời gian gần đây.

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Phú Mỹ Holdings đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

Công ty đặt sứ mệnh kiến tạo nâng cao giá trị sống của người dân Việt Nam, phát triển các khu đô thị văn minh. Đặt tầm nhìn đến năm 2025 “Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam”, và trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất khu vực miền nam Việt Nam.

Theo Khánh Hòa/Đô Thị Mới