bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản, cập nhật vào ngày: 28/09/2021

Dòng căn hộ The Platinum của tòa tháp đôi biểu tượng 50 tầng Sun Marina Town bên Vịnh biển du thuyền Bãi Cháy được kiến tạo để thỏa mãn mọi nhu cầu của tầng lớp tinh hoa.

Trong cuộc chiến khốc liệt giành thị phần khách du lịch quốc tế thời kỳ “sống chung với Covid”, chậm sẽ thua!

Phú Quốc là nơi đầu tiên được Chính phủ chọn thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc-xin.

Mới đây, Bộ Giao thông - Vận tải đã ban hành văn bản yêu cầu thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư dự án thành phần 1 và 4 thuộc Dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành.

Ngày 27/8, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) sẽ chính thức giới thiệu “ngôi làng nhiệt đới” hội tụ các giá trị đẳng cấp, khan hiếm, cá nhân hóa trên nền tảng online.

Trên thế giới, không hiếm những dòng sông từng giữ vai trò quan trọng nhưng bị ô nhiễm, để rồi khi được khơi thông, nó mang đến sức sống mới, sự thịnh vượng và sầm uất cho cả vùng đất.

Bộ Xây dựng vừa có dự thảo đề xuất các tổ chức, cá nhân tham gia kinh doanh BĐS phải thành lập DN theo quy định của pháp luật về DN hoặc HTX theo quy định của pháp luật về HTX, có ngành nghề kinh doanh BĐS.

Dòng tiền chảy vào các lĩnh vực văn phòng, bán lẻ, logistics và công nghiệp, cho thấy sự phục hồi liên tục của thị trường bất động sản châu Á - Thái Bình Dương.

Trong bối cảnh dịch bệnh, nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng dài ngày, chăm sóc sức khỏe và cá nhân hóa không gian sống khiến ngôi nhà thứ hai ở Phú Quốc đang là từ khóa hot nhất trên thị trường địa ốc.

Container xét nghiệm Covid-19 do VPBank và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp thực hiện, đạt tiêu chuẩn WHO và Bộ Y tế, công suất xét nghiệm 3.600 mẫu đơn, 36.000 mẫu gộp mỗi ngày bằng phương pháp realtime PCR.

Trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng nhiều trang thiết bị y tế với tổng trị giá hơn 46 tỷ đồng tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Các khách hàng doanh nghiệp có giao dịch ngoại hối với VPBank sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là voucher mua vàng giá trị lên tới 60 triệu đồng, dựa trên quy mô tổng doanh số đến từ các giao dịch.

Nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu.

Bằng dịch vụ cấp thư tín dụng (Letter of Credit – L/C) hoàn toàn 100% online, khách hàng doanh nghiệp xuất, nhập khẩu tiết kiệm được thời gian và chi phí khi không phải trực tiếp đến quầy giao dịch như trước đây.

Mùa hè “giãn cách” năm nay, không du lịch, không ra đường, phòng gym đóng cửa… điều đó có cản trở bạn chọn vào “team khỏe mạnh”?