Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã phối hợp với HIVE By Income (HIVE), một trong những công ty bảo hiểm hỗn hợp hàng đầu tại Singapore và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) ra mắt mô hình sản phẩm Bảo hiểm tích lũy, được tích hợp với các giao dịch trực tuyến của ngân hàng. Sản phẩm bảo hiểm đột phá này còn được gọi là “TPBank PA+” cho phép khách hàng của TPBank dễ dàng tích lũy quyền lợi Bảo hiểm tai nạn cá nhân sau mỗi lần chuyển tiền hoặc mỗi giao dịch thanh toán được thực hiện, nâng cao mức độ tương tác và giá trị trong trải nghiệm ngân hàng số của khách hàng.

TPBank PA+ là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp với hoạt động hàng ngày của khách hàng trên ứng dụng của TPBank, với trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện mà chưa từng có sản phẩm Bảo hiểm nào trước đây mang lại. Với mức  phí bảo hiểm thấp chỉ từ 5.000 đồng/hợp đồng, giải pháp này giúp loại bỏ các rào cản tài chính, và mọi khách hàng đều có thể tiếp cận bảo hiểm tai nạn cá nhân một cách dễ dàng nhất. Chỉ với ba bước đơn giản trong quy trình đăng ký, khách hàng TPBank có thể được bảo vệ toàn diện với quyền lợi lên đến 300.000.000 VND. Điều làm nên sự khác biệt của “TPBank PA+” là sự linh hoạt của sản phẩm, qua đó khách hàng có thể tham gia hoặc dừng tích lũy quyền lợi bảo hiểm bất cứ lúc nào, giúp đảm bảo sự chủ động của khách hàng.

Sự hợp tác chéo giữa HIVE, PTI và TPBank tái định hình khả năng tiếp cận bảo hiểm, cung cấp phạm vi bảo hiểm được cá nhân hóa, linh hoạt và có thể tùy chỉnh. Với việc tập trung vào sự tiện lợi, khả năng chi trả và trải nghiệm khách hàng, giải pháp bảo hiểm vi mô chia theo từng giao dịch “TPBank PA+” đưa ra một chuẩn mực mới trong ngành, nâng hành trình ngân hàng số lên một tầm cao mới. Điều này đánh dấu sự khởi đầu cho một không gian tài chính tích hợp, hứa hẹn mang đến những cải tiến và đổi mới liên tục vì lợi ích của toàn bộ các khách hàng.

Là những đơn vị dẫn đầu trong ngành, HIVE, TPBank và PTI cam kết thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và tài chính toàn diện, với kế hoạch mở rộng giải pháp bảo hiểm vi mô chi trả trên từng giao dịch bao gồm cả Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Cùng nhau, các đơn vị này đang định nghĩa lại trải nghiệm bảo hiểm, mang lại giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện cho khách hàng.

Theo Hiểu Lam/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/pti-phoi-hop-trien-khai-san-pham-bao-hiem-vi-mo-theo-tung-giao-dich-dau-tien-cho-ngan-hang--20201231000010317.html