Nhằm hướng tới sự thuận tiện trong thanh toán, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum cho phép thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại hàng triệu điểm và website mua sắm có biểu tượng VISA tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Thẻ TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum  có hạn mức lên tới 1 tỷ đồng, hướng đến những khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp tài chính thuận lợi cho nhu cầu chi tiêu cao.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ có cơ hội trải nghiệm những lợi ích bất tận như: Tích lũy dặm thưởng không giới hạn, đặc cách duy trì hạng hội viên Bông sen vàng, bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng (bao gồm chủ thẻ và người thân đi cùng) và các ưu đãi theo chính sách dành riêng cho khách hàng cao cấp của TPBank.

Đối với nhóm hội viên Bông sen vàng và khách hàng cao cấp hạng gold và platinum của TPBank, với mỗi chi tiêu 10.000 VNĐ trong thẻ TPBank Vietnam Airlines sẽ tích lũy 01 dặm (nước ngoài) và mỗi chi tiêu 20.000 VNĐ sẽ tích lũy 01 dặm (nội địa).

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng đặc cách duy trì hạng hội viên Bông sen vàng khi đạt tổng chi tiêu 1,5 tỷ đồng trong 12 tháng gần nhất, miễn phí phát hành, miễn phí thường niên trọn đời…

Với các khách hàng khác không thuộc nhóm trên, mỗi chi tiêu 15.000 VNĐ trong thẻ sẽ tích lũy 01 dặm (nước ngoài) và mỗi chi tiêu 30.000VNĐ tích lũy 01 dặm (nội địa), đặc cách duy trì hạng hội viên Titan khi đạt tổng chi tiêu 350 triệu đồng trong 12 tháng gần nhất.

Ngoài tính năng hoàn trả được thực hiện linh hoạt với 5% tổng dư nợ kỳ sao kê, 45 ngày miễn lãi và trả góp 0% lãi suất tại hơn 1.000 đối tác liên kết hoặc sở hữu ngay sản phẩm yêu thích, thẻ TPBank Vietnam Airlines còn áp dụng công nghệ không tiếp xúc vô cùng hiện đại, an toàn - contactless chuẩn chip EMV, chỉ cần chạm hoặc đặt thẻ trước máy POS/mPOS chấp nhận thanh toán không dây với khoảng cách dưới 3cm theo bất kỳ chiều nào. 

Đại diện TPBank cho biết, chủ thẻ TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum sẽ hưởng lợi lớn từ mạng lưới rộng lớn các điểm giao dịch thẻ Visa trên toàn thế giới. Trong bối cảnh xu hướng tiêu dùng không tiền mặt đang bùng nổ, đây là một lợi thế lớn của chủ thẻ, có thể tận dụng được sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, hơn nữa còn hưởng lợi ích đặc biệt về tích lũy dặm thưởng không giới hạn so với các loại thẻ khác.

“Tiềm năng dòng thẻ đồng thương hiệu đang khá lớn khi là kênh kinh doanh hiệu quả của ngân hàng và đối tác, mang lại lợi ích cho nhiều bên. Việc kết hợp cùng Vietnam Airlines phát hành thẻ giúp ngân hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đồng thời giúp người dùng có cơ hội được sử dụng những đặc quyền chỉ ngân hàng mới có”, đại diện TPBank chia sẻ thêm.

Nhân dịp ra mắt thẻ tín dụng quốc tế TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum, ngân hàng miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời dành cho Hội viên Bông sen vàng và khách hàng cao cấp mới hạng gold và platinum, đồng thời tặng thẻ đặc cách Hội viên Bông sen vàng hạng Vàng cho khách hàng hoặc người thân.

Các khách hàng khác cũng được miễn phí phát hành và đặc cách hạng Titan và Hoàn phí thường niên thẻ năm đầu khi khách hàng có chi tiêu 15 triệu trong tháng đầu mở thẻ.

Theo Hà Anh/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/ra-mat-the-tin-dung-quoc-te-tpbank-vietnam-airlines-visa-platinum--20201231000003073.html