VIETNAM AIRLINES

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về VIETNAM AIRLINES , cập nhật vào ngày: 23/10/2020

Trong ngày 12/8, 2 chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ đưa hơn 400 khách từ Đà Nẵng về Hà Nội.

Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm kích cầu, thu hút khách du lịch đến Hà Nội, góp phần phục hồi...

Mới đây, Vietnam Airlines cho biết, hãng không có phi công sử dụng bằng cấp, chứng chỉ do Pakistan cấp.

Một nữ hành khách bay từ Huế vào TP.HCM, sau khi rời máy bay Vietnam Airlines bằng xe thang đã bị ngã dẫn đến tử vong.

Một nữ hành khách trên chuyến bay VN1463 của Vietnam Airlines đã bị xử phạt 8,5 triệu đồng vì tranh cãi việc dựng đứng hay ngả ghế ngồi trên máy bay trước khi cất cánh.

Chiều tối nay, 18-5, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh Covid-19, gồm 2 tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines từ Liên bang Nga và 2 hành khách trên chuyến bay từ Hoa Kỳ về nước.

Liên quan đến chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Mỹ về nước, Vietnam Airlines đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của phía Mỹ và dự kiến sẽ tổ chức chuyến bay vào ngày 7/5/2020.

Gần đây, các hãng hàng không thi nhau tung các sản phẩm bay trọn gói nhưng để mua loại phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và di chuyển của bản thân, hành khách đều nên có sự cân nhắc sáng suốt.

Ngày 21/4/2020, Vietnam Airlines và Công ty CP Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã đề xuất lên Bộ Y tế chương trình “Tri ân những chiến binh áo trắng”.

Vietnam Airlines vừa thực hiện 2 chuyến bay chở gần 600 công dân châu Âu về nước trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã kiến hơn 10.000 lao động (hơn 50%) nhân viên của Vietnam Airlines phải nghỉ việc không lương. Ước tính doanh thu của hãng bay này giảm 50.000 tỷ đồng.

Trước tình trạng dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, nhiều chuyến bay đang bị các hãng hàng không hủy bỏ. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các hãng hàng không đang có những hình thức hỗ trợ khác nhau.

Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cũng như các hãng hàng không đều khẳng định, thông tin "dừng các chuyến bay từ Việt Nam đi Nhật Bản và Hàn Quốc từ 20/2/2020" là không chính xác.

Do nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết 2020, các hãng hàng không dự kiến tiếp tục bổ sung thêm chỗ trên các đường bay nội địa, tương đương hơn 1.000 chuyến bay.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược...