Vietnam Airlines

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Vietnam Airlines, cập nhật vào ngày: 17/07/2024

Người lao động cũng được hỗ trợ chi phí từ sân bay Nội Bài về các bến trung chuyển để đi tiếp về địa phương quê nhà. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines sẽ dành tặng cho người lao động món quà mang đậm dấu ấn của Hãng.

Nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trên các đường bay nội địa chở khách về quê thăm thân hoặc du lịch dịp Tết Quý Mão 2023, Vietnam Airlines thông báo tăng chuyến lần 3 với hơn 90.000 chỗ.

Với mục tiêu đặt ra là đến hết năm nay, các đường bay quốc tế sẽ được khôi phục như thời điểm trước dịch. Tuy nhiên, đến tháng 7, lượng khách quốc tế mới chỉ đạt 1,3 triệu lượt, giảm 65%.

Vietnam Airlines một lần nữa đưa vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) lên các chuyến bay sau 2 năm ngắt quãng vì dịch bệnh.

Từ ngày 22/3/2022, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Điện Biên.

Ngày 10/3, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Vietnam Airlines đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch.

Để đáp đứng nhu cầu du lịch nội địa và tạo thêm sự thuận lợi cho hành khách, Vietnam Airlines tiếp tục nối lại 7 đường bay gồm: 6 đường bay kết nối Phú Quốc với Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt,...

Ngày 10/10, các chuyến bay thương mại đã chính thức cất cảnh trở lại tại nhiều tỉnh, thành ở cả 03 miền.

Từ ngày 10/10, Vietnam Airlines nối lại 14 đường bay hai chiều, gồm giữa Hà Nội và Tp HCM, Đà Nẵng; giữa Tp HCM và Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới, Huế,...; giữa Thanh Hóa và Đà Lạt.

Mới đây, TPBank hợp tác cùng Vietnam Airlines ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu mới, mang tới cho những tín đồ “dịch chuyển” cơ hội tích lũy dặm thưởng không giới hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch - Đầu tư, số nợ quá hạn của Vietnam Airlines hiện đã lên tới 6.240 tỷ đồng. Hãng hàng không này đang ở trong trạng thái cực kỳ khó khăn.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đang mời đấu giá 11 máy bay A321ceo, sản xuất vào các năm 2004, 2007 và 2008.

Với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, trong tháng 5/2021, các hãng hàng không Việt Nam đã khai thác 20.217 chuyến bay, giảm 15% so với tháng trước.

Nhu cầu thay đổi chuyến bay tăng cao do e ngại trước diễn biến của dịch COVID-19 ở các tỉnh thành, và hãng hàng không đã có các chính sách hỗ trợ đổi, hoàn tiền vé bay.

Bức tranh tương phản rõ nét giữa Vietnam Airlines và Vietjet thời gian qua cho thấy yêu cầu cấp bách là tiến trình đổi mới, sắp xếp lại doanh nghiệp Nhà nước phải nâng cao cả về số lượng và chất lượng...