Vietnam Airlines

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Vietnam Airlines, cập nhật vào ngày: 29/05/2022

Từ ngày 22/3/2022, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Điện Biên.

Ngày 10/3, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Vietnam Airlines đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch.

Để đáp đứng nhu cầu du lịch nội địa và tạo thêm sự thuận lợi cho hành khách, Vietnam Airlines tiếp tục nối lại 7 đường bay gồm: 6 đường bay kết nối Phú Quốc với Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt,...

Ngày 10/10, các chuyến bay thương mại đã chính thức cất cảnh trở lại tại nhiều tỉnh, thành ở cả 03 miền.

Từ ngày 10/10, Vietnam Airlines nối lại 14 đường bay hai chiều, gồm giữa Hà Nội và Tp HCM, Đà Nẵng; giữa Tp HCM và Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới, Huế,...; giữa Thanh Hóa và Đà Lạt.

Mới đây, TPBank hợp tác cùng Vietnam Airlines ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu mới, mang tới cho những tín đồ “dịch chuyển” cơ hội tích lũy dặm thưởng không giới hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch - Đầu tư, số nợ quá hạn của Vietnam Airlines hiện đã lên tới 6.240 tỷ đồng. Hãng hàng không này đang ở trong trạng thái cực kỳ khó khăn.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đang mời đấu giá 11 máy bay A321ceo, sản xuất vào các năm 2004, 2007 và 2008.

Với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, trong tháng 5/2021, các hãng hàng không Việt Nam đã khai thác 20.217 chuyến bay, giảm 15% so với tháng trước.

Nhu cầu thay đổi chuyến bay tăng cao do e ngại trước diễn biến của dịch COVID-19 ở các tỉnh thành, và hãng hàng không đã có các chính sách hỗ trợ đổi, hoàn tiền vé bay.

Trong ngày 12/8, 2 chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ đưa hơn 400 khách từ Đà Nẵng về Hà Nội.

Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm kích cầu, thu hút khách du lịch đến Hà Nội, góp phần phục hồi...

Mới đây, Vietnam Airlines cho biết, hãng không có phi công sử dụng bằng cấp, chứng chỉ do Pakistan cấp.

Một nữ hành khách trên chuyến bay VN1463 của Vietnam Airlines đã bị xử phạt 8,5 triệu đồng vì tranh cãi việc dựng đứng hay ngả ghế ngồi trên máy bay trước khi cất cánh.

Chiều tối nay, 18-5, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh Covid-19, gồm 2 tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines từ Liên bang Nga và 2 hành khách trên chuyến bay từ Hoa Kỳ về nước.