rà soát

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về rà soát, cập nhật vào ngày: 19/06/2021

Thường trực HĐND TP Hà Nội vừa có công văn 88/HĐND-VP đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo rà soát, báo cáo thực trạng quỹ nhà biệt thự và công trình kiến trúc có giá trị xây dựng trước năm 1954.

Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 309/VP-ĐT đề nghị siết chặt quản lý chất lượng công trình, an toàn - vệ sinh lao động trong thi công xây dựng trên địa bàn.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Không thể vì sự nơi lỏng của một số bộ phận lực lượng chống dịch, sự thoải mái, không nhận thức đầy đủ của một số cá nhân mà gây nguy hại cho cộng đồng.

Tổng cục Hải quan khẳng định, mặt hàng đá vôi làm nguyên liệu sản xuất xi măng hiện vẫn áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 6072:2013, chưa có tiêu chuẩn bổ sung, thay thế.

Hàng ngàn dự án vướng đất công sắp được khai thông bế tắc, khi Nghị định sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai được thông qua, giải quyết được nhiều vướng mắc.

UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 29/2020/QĐ-UBND về Quy định chi tiết một số nội dung thuộc thẩm quyền của UBND TP về quản lý, sử dụng nhà chung cư trên địa bàn TP. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 10/12/2020

Trước hàng loạt sự cố trẻ em bị rơi từ chung cư xuống đất, tử vong thương tâm, Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu các phòng quản lý xây dựng và cấp phép xây dựng, rà soát tiêu chuẩn lô gia, cửa sổ tại các chung cư trên địa bàn.

Tổng biên chế công chức năm 2021 của các cơ quan, tổ chức hành chính Nhà nước và biên chế công chức dự phòng là 249.650, giảm 3.867 biên chế so với năm 2020.

Công chức, viên chức, người lao động và người thân trong gia đình, học sinh học nghề... có chuyến đi Đà Nẵng trở về Hà Nội từ ngày 8/7 đều trong trường hợp phải rà soát.

Trong 5 đối tượng được rà soát, có hai đối tượng là người có công với cách mạng và bảo trợ xã hội có kết quả chính xác.

TTTĐ - Dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội đang tiến triển với nhiều dấu hiệu khả quan. Bước qua những ngày cam go, gian khó, một tinh thần, khí thế chiến đấu mới đang được hình thành từ niềm tin tưởng...

Trường hợp đối tượng thuộc diện hưởng từ 2 chính sách hỗ trợ trở lên theo quy định tại Nghị quyết số 42/NQ-CP thì chỉ được hưởng một chế độ hỗ trợ cao nhất.

Hà Nội đã rà soát được 9.062 trường hợp liên quan đến bệnh viện Bạch Mai, lấy mẫu 230 trường hợp có triệu chứng nghi ngờ, 33 mẫu đã có kết quả, trong đó có 3 trường hợp dương tính...

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5808/SGTVT-QLVT về thực hiện một số giải pháp trong công tác quản lý hoạt động vận tải trên địa bàn Thành phố.

Tổ công tác có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch và lịch kiểm tra, rà soát các tuyến đường, phố đủ điều kiện trông giữ phương tiện tạm thời dưới lòng đường và vỉa hè trên địa bàn thành phố Hà Nội.