Theo đó, khách hàng SME có nhu cầu vay vốn mua ôtô để sử dụng và phục vụ kinh doanh tại VPBank được hưởng ưu đãi về lãi suất chỉ từ 5,9%/ năm trong 3 tháng; 6,9%/năm trong 6 tháng và 8,3%/năm trong thời gian 12 tháng. Lãi suất áp dụng cho các khoản vay có kỳ hạn từ 48 tháng trở lên.

Lựa chọn vay mua ô tô từ VPBank, doanh nghiệp còn được hỗ trợ hạn mức cho vay cao từ 80 đến 100% giá trị xe thông qua việc chấp nhận thế chấp chính chiếc xe mà khách hàng mua hoặc thế chấp bất động sản. Thời gian cho vay mua ô tô tối đa là 96 tháng.

Theo đại diện VPBank, cùng với lãi suất “sập sàn” thì quy trình xét duyệt tinh gọn, xử lý trong ngày (từ 04 - 08 tiếng), dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, quyết định vay mua ô tô tại thời điểm này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vẹn toàn bài toán lợi ích - chi phí, củng cố lợi thế cạnh tranh sau dịch bệnh để từng bước tạo đà tăng trưởng trong năm tiếp theo.

Những ngày gần đây, các đơn vị kinh doanh của VPBank ghi nhận lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và quan tâm đến chương trình tăng vọt. Một phần do tâm lý của người Á Đông mong muốn sắm sửa đồ dùng mới để “tiễn cựu nghinh tân”, một phần vì ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng những SME nào chưa tham gia hãy nhanh chân để cho mình cơ hội lên đời xế sang”, đại diện VPBank chia sẻ.

Được biết, sau 5 tuần triển khai, chương trình đã thu hút tới hơn 1.000 nghìn lượt khách hàng tham gia. Trong đó, hơn 50% nhu cầu vay của doanh nghiệp đến từ mục đích đi lại.

Nhiều chuyên gia tài chính ngân hàng cho biết việc các ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng dịp cuối năm là hoạt động rất bình thường. Tuy nhiên, để có một chương trình với thể lệ đơn giản, lãi suất hấp dẫn mà chế độ chăm sóc doanh nghiệp SME như VPBank thì ít có tổ chức tài chính nào làm được.. Đây là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp dễ dàng mở rộng buôn bán và phát triển kinh doanh nhờ vào các gói vay này của VPBank.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, VPBank hiện đang là ngân hàng thương mại có tốc độ tăng trưởng cao của ngành ngân hàng. Dịch vụ cho vay mua xe ô tô của VPBank luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng tín dụng. Sản phẩm cũng luôn nằm trong định hướng chiến lược nhằm củng cố vị thế và uy tín của VPBank với vai trò tiếp sức doanh nghiệp SME, chính vì vậy sẽ có nhiều chính sách ưu đãi được xây dựng, đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Theo Tâm Anh/Đô Thị Mới