Thiet-ke

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thiet-ke, cập nhật vào ngày: 24/05/2024

Sản phẩm du lịch đêm là những nỗ lực của Hà Nội nhằm thúc đẩy phát triển sản phẩm du lịch đêm của Thủ đô, nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng cường thu hút khách và kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch…

VF 6 và VF 9 lần lượt nhận giải thưởng "Xe phổ thông tiêu biểu cho gia đình" và "Xe dẫn đầu xu hướng" tại Better Choice Awards 2023, diễn ra tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia cơ sở Hòa Lạc (NIC).

Không đơn thuần là một phương tiện di chuyển hàng ngày, với phái đẹp, xe máy điện VinFast còn thể hiện vai trò của món phụ kiện thời trang, thể hiện tuyên ngôn về lối sống “sành” đúng điệu: tinh tế và thông thái.

Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green - Smart - Mobility) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thực sự đang muốn thay đổi cuộc chơi trên thị trường gọi xe công nghệ, “chiến” cùng Grab, Be.

Sau khi đất nước giành được độc lập, kiến trúc nước nhà luôn hướng tới các giải pháp mang đậm bản sắc dân tộc.

Việc ứng dụng tiến bộ công nghệ mới trong ngành xây dựng không chỉ nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất, rút ngắn tiến độ mà còn góp phần giảm ô nhiễm môi trường, tiến tới phát triển công trình xanh...

Ngôi nhà được gọi "con thuyền trên cây" có toàn bộ phòng ngủ trên tầng 2 được xây theo hình elip, gợi hình ảnh một con thuyền.

Nội thất ngôi nhà độc đáo này có một đặc điểm riêng biệt, mọi chi tiết đều được tận dụng đường tròn một cách hợp lý, kết hợp cùng hệ thống ánh sáng tạo nên các khoảng bóng có phần buồn bã, nhưng cũng yên bình.

Được thiết kế có vẻ ngoài với các mặt cắt như một viên kim cương, SVĐ ở Thành phố giáo dục có chỗ chứa cho 45.350 khán giả.

Bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đa phần DN có chiều hướng thu hẹp diện tích văn phòng hoặc dịch chuyển đến nơi có giá thuê rẻ hơn. Điều này, đã tác động không nhỏ đến xu hướng văn phòng cho thuê hậu giãn cách.

Có những chiếc ghế được thiết kế như cánh buồm, cũng có những chiếc ghế được gắn liền với bàn, hay trông như một thể không thống nhất...

"Nhà xe di động" này chứa đầy đủ tiện nghi từ lò sưởi, máy rửa bát đến giường tầng cho trẻ em.

Dài 526,14m nối hai bên hẻm núi cao 201m so với dòng sông bên dưới, cây cầu được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là cây cầu có đáy bằng kính dài nhất thế giới.

"Các kiến trúc sư có thể ngăn chặn những tác động tồi tệ nhất của biến đổi khí hậu bằng cách quyết định thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn không carbon - net-zero carbon".

Studio kiến trúc Gort Scott đã "lắp đặt" một ngôi nhà trên một mỏm đá ở khu nghỉ mát núi Whistler, Canada. Ngôi nhà có tầm nhìn rộng mở ra hồ Alta.