Thông số kỹ thuật của cảm biến ISOCELL Slim GH1 là độ phân giải hiệu dụng 43.7MP, và ảnh xuất ra sẽ có độ phân giải 7.968x5.480 pixel. Samsung sử dụng công nghệ ISOCELL Plus trên dòng cảm biến này, tức là thiết kế các điểm ảnh có cách ly, giảm thiểu ảnh hưởng màu giữa các điểm ảnh cạnh nhau, vốn được coi là vấn đề khi thu nhỏ kích thước các điểm ảnh.

ISOCELL Slim GH1 mang đến một cách giải quyết thông minh khi chụp trong điều kiện thiếu sáng, đó là hợp nhất 4 pixel vào làm 1. Cảm biến này cũng có khả năng cách ly pixel để giữ màu sắc và làm cho hình ảnh sống động hơn.

Ngoài ra, ISOCELL Slim GH1 cũng hỗ trợ ổn định hình ảnh điện tử EIS, Super PD để tự động lấy nét theo pha nhanh hơn và chụp ảnh HDR. Cảm biến này cũng có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps mà không cần cắt xén hoặc giảm độ phân giải hình ảnh.

Cảm biến ISOCELL Slim GH1 sẽ bắt đầu được Samsung sản xuất từ cuối năm 2019, nên sẽ xuất hiện trên các dòng điện thoại mới từ năm 2020. Giới chuyên gia nhận định cảm biến này chủ yếu sẽ được sử dụng làm camera mặt trước cho mục đich selfie.


Theo Công luận