Nhu cầu về Tivi và màn hình cường lực cho Karaoke, khách sạn và trường học đang mang lại cơ hội tăng trưởng mới cho thị trường Tivi khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng. Chưa kể, triển vọng thị trường cũng đầy hứa hẹn sắp tới khi giải bóng đá quốc tế giữa các quốc gia diễn ra Qatar, và Việt Nam là một quốc gia yêu bóng đá. Do đó, người dùng có xu hướng nâng cấp Tivi để chuẩn bị cho những sự kiện thể thao lớn.

Trong đó, Tivi cường lực là một trong những dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất. Tivi cường lực là dòng sản phẩm được thay thế những chiếc Tivi thông thường bằng màn hình có lớp bảo vệ bằng kính cường lực. Lớp kính cường lực chắc chắn có khả năng chống chịu được va đập, tiếp xúc được với chất lỏng hoặc vật có cạnh sắc nhọn mà không bị hư hỏng như các dòng Tivi thông thường. Công nghệ sản xuất màn hình Tivi với kính cường lực được ứng dụng trong khá nhiều loại Tivi, trong đó bao gồm cả các dòng Smart TV cao cấp. 

Với khả năng chịu va đập, chống nước và không bị hư hỏng khi tác động ngoại lực khá tốt thì Tivi màn hình kính cường lực có tuổi thọ lâu dài hơn hẳn. Do đó, không chỉ những ông lớn với thế mạnh về vốn, thương hiệu và độ chịu chi đầu tư công nghệ như Samsung, Asanzo, LG… mới khuấy đảo thị trường. 

Ngay cả các tân binh mới trong làng điện tử Tivi cũng tích cực tăng nhiệt thị trường bằng nhiều hình thức đổi mới. Trong đó, Windtek - Thương hiệu Việt với đa dạng các dòng sản phẩm Tivi và màn hình cường lực đã giới thiệu ra thị trường các dòng Tivi cường lực với đa dạng kích thước, chất lượng tốt, giá thành phải chăng và đi kèm với chế độ bảo hành tận tâm.

Windtek là đơn vị nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm Smart Tivi, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu người dùng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. 

Hiện nay đơn vị đang cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Tấm nền của Windtek đều sử dụng của BOE - nhà sản xuất tấm nền lớn nhất thế giới. Windtek là đơn vị đồng hành cùng nhiều đối tác âm thanh, điện máy và chuỗi karaoke lớn như: Minh phong Audio, Phúc Thanh Audio, chuỗi Karaoke Nốt Nhạc vui, Karaoke Họa Mi…  để setup hệ thống màn hình  Tivi cường lực chất lượng này. 

Windtek được biết đến như một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất và phân phối Tivi Cường lực nhiều kích thước
Windtek được biết đến như một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất và phân phối Tivi Cường lực nhiều kích thước

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đồng hành với các cơ sở giáo dục với việc phát triển những dòng Smart Tivi cường lực, Tivi tương tác nhằm nâng cao chất lượng quản lý giáo dục bởi những tiện ích thông minh, giúp cả thầy và trò thuận tiện trong việc sử dụng và tương tác nâng cao kỹ năng.

Về chất lượng hình ảnh, Tivi và màn hình cường lực Windtek luôn được trang bị công nghệ hình ảnh tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, kiểm định nghiêm ngặt, từ đó giúp hiển thị hình ảnh cực kỳ sống động, ngoài ra độ tương phản màn hình cao nên luôn cho màu sắc rực rỡ nhất, không bị mờ hoặc nhòe hình.

Ông Kiều Việt Anh, Founder của Windtek
Ông Kiều Việt Anh, Founder của Windtek

Ông Kiều Việt Anh, Founder của Windtek chia sẻ: “Với 20 trạm bảo hành trên toàn quốc và sẽ mở rộng, kinh nghiệm lâu năm trong thị trường Tivi cường lực, kết hợp các đối tác lớn, uy tín, chúng tôi mong muốn cung cấp trực tiếp cho khách hàng chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất”.

Theo Phương Anh/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/nhu-cau-thi-truong-tivi-san-pham-dat-chat-luong-chiu-duoc-va-dap-gia-re-va-dich-vu-cham-soc-tot-20201231000008252.html