Xiaomi 90 Minutes Smart Suitcase là sự hợp tác giữa Xiaomi và một nhà thiết kế người Đức. Chiếc vali thông minh của Xiaomi sở hữu lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm magie.

Đây là loại hợp kim thường được dùng trong ngành công nghiệp hàng không chế tạo máy bay vừa đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao nhưng trọng lượng nhẹ.Trọng lượng của Xiaomi 90 Minutes vào khoảng 4.4 kg và kích thước 550 x 375 x 215 mm. Nó có chiều cao 50.8 cm, dung tích chứa đồ 31 lít.

Phần tay kéo của vali được điều chỉnh với 4 mức độ khác nhau rất thuận tiện cho người dùng cầm và kéo khi sử dụng.

Vali thông minh Xiaomi 90 Minutes có khả năng bảo mật cao.

Vali thông minh Xiaomi 90 Minutes có khả năng bảo mật cao.


Giống với những nhiều chiếc vali du lịch khác mặt dưới chân vali được trang bị hệ thống bánh xe trợ lực để người dùng có thể di chuyển thuận tiện trên quãng đường dài.

Điểm tạo nên sự khác đặc biệt trên chiếc Xiaomi 90 Points Smart Suitcase là việc được trang bị kết nối Bluetooth 4.0 giúp kết nối dễ dàng với những chiếc smartphone để có thể điều khiển từ xa. Thiết bị tương thích với các dòng điện thoại Android 4.4 hoặc iPhone chạy iOS 7 trở lên.

Sau khi kết nối vali với smartphone bạn có thể điều khiển đóng mở vali từ xa thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được những cảnh báo khi chiếc vali Xiaomi 90 Minutes Smart bị đánh cắp hoặc phá hoại.

Xiaomi 90 Minutes Suicase sẽ được bán thông qua hoạt động gây quỹ. Giá bán dự kiến của sản phẩm này khi tung ra thị trường là 305 USD, tương đương với khoảng 6,8 triệu đồng.

Trước đó chúng ta cũng đã biết đến chiếc vali du lịch Xiaomi Mi Trolley có thiết kế đẹp nhưng thiếu đi khả năng "thông minh" với giá 50 USD (khoảng 1.1 triệu đồng)

Xem thêm hình ảnh sản phẩm:

Xiaomi 90 Minutes Smart Suitcase sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp.

Xiaomi 90 Minutes Smart Suitcase sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp.


Tay kéo sẽ có 4 nấc điều chỉnh khác nhau.

Tay kéo sẽ có 4 nấc điều chỉnh khác nhau.Chân đế là hệ thống bánh trợ lực.

Chân đế là hệ thống bánh trợ lực.


Dung tích chứa đồ 31 lít.

Dung tích chứa đồ 31 lít.

Theo Duy Phan tổng hợp/Gia Đình Việt Nam