Loa thông minh Google Nest Audio có giá 99 USD. Ảnh: TL

Về giá bán, loa thông minh Nest Audio rẻ hơn 30 USD so với phiên bản tiền nhiệm, ra mắt ở mức 99 USD. Với số tiền đó, bạn sẽ nhận được một hệ thống âm thanh với loa trầm 75 mm và loa tweeter 19 mm, bộ 3 micro trường xa.

Loa thông minh Google Nest Audio sở hữu tính năng Media EQ cho phép tự động điều chỉnh theo nội dung bạn đang nghe – nhạc, podcast, audiobooks,… sao cho phù hợp. Ảnh: TL

Nest Audio có nhiều cải tiến mới, có âm thanh to hơn 75% và có âm trầm mạnh hơn 50% so với Google Home ban đầu. Google cũng hứa hẹn bạn sẽ có được âm thanh “đầy đủ, rõ ràng và tự nhiên” với chiếc loa thông minh mới, vì họ đã dành hơn 500 giờ để điều chỉnh âm thanh để đảm bảo cân bằng giữa các mức thấp, trung và cao.

Đặc biệt, Nest Audio cũng sở hữu tính năng Media EQ cho phép tự động điều chỉnh theo nội dung bạn đang nghe – nhạc, podcast, audiobooks,… sao cho phù hợp. Với Ambient IQ, Nest Audio điều chỉnh âm lượng của nội dung đang phát dựa trên tiếng ồn xung quanh trong nhà bạn. Tất nhiên, trợ lý ảo Google cũng được tích hợp bên trong chiếc loa thông minh mới này. Nest Audio cũng được tích hợp bảng điều khiển hỗ trợ thao tác cảm ứng ở mặt trên của loa.

Loa thông minh Google Nest Audio có nhiều lựa chọn màu khác nhau. Ảnh: TL

Về sức mạnh, loa Nest Audio được trang bị CPU lõi tứ Cortex-A53 tốc độ 1.8 GHz. Chiếc loa này hỗ trợ các kết nối như Wi-Fi a/b/g/n/ac và vỏ ngoài được làm từ 70% nhựa tái chế. Các tùy chọn màu của Nest Audio bao gồm Chalk, Charcoal, Sage, Sand và Sky. Nó nặng 1.2kg và kích thước tổng thể là 124mm x 175mm x 78mm.

Một điểm đáng chú ý nằm ở việc bạn có thể kết nối hai loa Nest Audio để nhận âm thanh stereo và chuyển nhạc đi cùng bạn khi di chuyển vào một phòng khác (thông qua các lệnh của Trợ lý Google). Bạn cũng có thể phát cùng một bản nhạc trên tất cả các loa Google Home/Nest của mình cùng một lúc.

Theo Công luận