sinh hoạt

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sinh hoạt, cập nhật vào ngày: 08/08/2022

Tròn một tháng rưỡi các điểm sinh hoạt văn hóa thể thao như: Rạp chiếu phim, khu tham quan di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn, bể bơi… đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19.

Grab đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ đối tác tài xế vượt qua mùa dịch bệnh, không chỉ là duy trì việc làm mà còn bảo vệ sức khỏe, quan tâm đời sống, sinh hoạt.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc vận hành các hồ chứa thủy điện để phòng, chống hạn hán, thiếu nước, phục vụ sản xuất nông nghiệp, dân sinh mùa khô năm 2019-2020.

Vùng "chảo lửa" Hà Tĩnh phải trải qua gần 1 tháng nắng nóng chưa từng có. Tại huyện Hương Khê, có thời điểm đạt kỷ lục 43,4 độ C.

UBND TP. Đà Nẵng có văn bản đề nghị TT Điều độ hệ thống điện Miền Trung phối hợp với các đơn vị thực hiện việc huy động điện nhằm đảm bảo nguồn nước cấp cho TP. Đà Nẵng trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Trước thông tin phản ánh của nhiều hộ dân về việc hóa đơn tiền điện tăng đột biến trong tháng 4, EVN đã chính thức đưa ra nguyên nhân để lý giải cho vấn đề đang hết sức “nóng” hiện nay.

Liên quan đến việc người dân cản trở, chặn không cho những xe ô tô chở rác vào bãi rác Nam Sơn trong suốt những ngày qua khiến nội thành Hà Nội "ùn ứ" rác, nguyên nhân chính được xác định là cuộc sống của những người dân nơi đây bị ảnh hưởng trầm trọng trong nhiều năm và chưa nhận được sự đền bù, giải quyết thỏa đáng trong việc di dời của chính quyền địa phương...