Sở tài nguyên môi trường

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Sở tài nguyên môi trường, cập nhật vào ngày: 10/08/2022

Văn phòng UBNDTP Hà Nội đề nghị sở, ngành liên quan thực hiện chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP về tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021.

Mới đây, cơ quan chức năng đã “bêu tên" nhiều sai phạm khi xây dựng các dự án trong vùng lõi di sản Vịnh Hạ Long giai đoạn 2015 – 2019. Nguyên nhân được cho là do cơ quan chức năng chưa chủ động thực hiện được giao.

UBND TP Hà Nội đã ban hành Văn bản số 4728/UBND-GPMB, yêu cầu các đơn vị tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác bồi thường, GPMB để đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư công trên địa bàn TP.

Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an thành phố Hà Nội, UBND các quận, huyện, thị xã sẽ tiến hành kiểm tra, xử phạt hành chính đối với các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh vi phạm đốt than...

Sở Công Thương tỉnh Thanh Hóa đề nghị không cấp phép hoạt động cột bơm xăng dầu của Công ty TNHH TM Hào Tâm Thịnh Vượng, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa.

Sáng 30/9, đoàn cán bộ Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm quan trắc môi trường Hà Nội đã đến hiện trường vụ cháy nhà máy Rạng Đông để kiểm tra chất lượng không khí xung quanh khu vực này.

Dự án Xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang vướng phải "lùm xùm" liên quan đến việc đi "ngược quy trình" của một dự án...

Sai phạm trên hành lang đê thoát lũ sông Đuống đã được Sở NN Hà Nội chỉ rõ. Với những sai phạm như vậy thì UBND huyện Gia Lâm sẽ xử lý ra sao? 

Trong quá trình tiến hành thanh tra 12 doanh nghiệp khai thác khoáng sản tại Phú Thọ, Thanh tra tỉnh đã phát hiện tới 10 đơn vị vi phạm pháp luật.

Hệ thống hành lang thoát lũ sông Đuống đang có dấu hiệu bị một số cá nhân, doanh nghiệp xâm phạm nghiêm trọng khiến người dân bức xúc và cho rằng “có sự bao che, tiếp tay" ?