Sua-tuoi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sua-tuoi, cập nhật vào ngày: 04/12/2020

Theo kết quả cuộc khảo sát của Q&ME; về top các thương hiệu sữa nước phổ biến của giới trẻ Việt Nam cũng như thói quen uống sữa nước của nhóm khách hàng này thì sữa tươi hiện đang là sản phẩm từ sữa phổ biến nhất của giới trẻ.

Sữa tươi Vinamilk hiện nay đã có bao bì mới nhưng lại có nhiều kích cỡ, thiết kế bao bì khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả.

Cập nhật bảng giá sữa tươi và sữa chua Dutch Lady - Cô gái Hà Lan (tháng 10/2015).

Cập nhật bảng giá sữa tươi và sữa chua Vinamilk (tháng 10/2015).

Dạ dày và hệ tiêu hóa của trẻ dưới 1 tuổi vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa hoàn thiện nên có những loại thực phẩm sẽ gây hại cho bé nếu bạn vô tình cho bé ăn.

Trong một hội chợ triển lãm về hàng thật - hàng giả, rất nhiều hình ảnh hữu ích đã được chia sẻ để người tiêu dùng có thể tự phân biệt được các sản phẩm tiêu dùng thông thường là đồ thật hay đồ nhái.

Cập nhật bảng giá sữa tươi và sữa chua TH True Milk tháng 08//2015

Hiện nay sữa tươi đóng chai trên thị trường gồm hai loại chủ yếu là sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ và phân biệt được hai loại sữa tươi này.

Sau khi mua sữa tươi tiệt trùng Ba Vì về uống, chị Trang phát hiện loại sữa này bị vón cục, nhìn rất mất vệ sinh.

Cập nhật bảng giá sữa tươi và sữa chua Cô gái Hà Lan (Dutch Lady)

Cập nhật bảng giá sữa tươi và sữa chua Mộc Châu

Cập nhật bảng giá các loại sữa chua, sữa tươi Ba Vì tháng 07/2015

Các sản phẩm sữa của TH True milk đến nay khá đa dạng, đầy đủ phân khúc thị trường. Dưới đây là bảng báo giá các sản phẩm sữa tươi và sữa chua TH True Milk mới cập nhật tháng 6/2015

Mới đây tại Mỹ đã phát hiện vi khuẩn Listeria có trong sữa dê, điều này khiến Công ty Redwood Hill Farm & Creamery (Mỹ) phải tiến hành thu hồi sản phẩm sữa dê tươi Feta.