Tai-che-rac-thai

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tai-che-rac-thai, cập nhật vào ngày: 28/05/2020

Với đam mê và nhiệt huyết, thầy giáo trẻ Nguyễn Hữu Quyết (trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Thanh Xuân, Hà Nội) đã tích hợp việc giáo dục môi trường cho học sinh thông qua các giáo cụ trực quan được làm bằng rác thải.

Những nước phát triển cần nỗ lực và có biện pháp để giảm lượng rác thải bởi vì các nước Đông Nam Á đang đồng loạt trả lại rác thải nhựa để bảo vệ một môi trường trong lành hơn.

Một số công ty lớn trên thế giới đang thực hiện chiến dịch giảm chất thải bằng cách trả tiền cho mọi thứ có thể tái chế từ chai, cốc, túi, bao bì mỹ phẩm, hộp mực và kính áp tròng,...nếu khách hàng dùng xong trả lại những thứ này.

Bea Johnson và gia đình cô là tấm gương tiêu biểu về bảo vệ môi trường và chúng ta đều có thể học hỏi họ để giúp Trái Đất tốt đẹp hơn.

Một khối lượng rác khổng lồ đến 79.000 tấn đang tập hợp lại ở biển Thái Bình Dương, đe dọa môi trường sinh sống của các loài sinh vật biển và con người.

Ngày 13/1, Bệnh viện Bạch Mai đã có quyết định kỷ luật đối với các cá nhân liên quan đến vụ tuồn rác thải y tế ra ngoài bệnh viện.

Cuộc họp báo liên quan đến vấn đề rác thải y tế tại Bệnh viện Bạch Mai diễn ra chiều nay rất “chóng vánh” và rất nhiều câu hỏi không được giải đáp thỏa đáng.

Rác thải y tế với nhiều tác hại đi kèm đang là mối lo lớn đối với sức khỏe con người và môi trường. Hiện nay, việc xử lý rác thải chưa được đầu tư và quan tâm đúng mức.