tài sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài sản, cập nhật vào ngày: 08/12/2021

Từ ngày 20/12/2020, cán bộ, công chức; người giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý từ Phó trưởng phòng trở lên… sẽ phải có nghĩa vụ kê khai tài sản hằng năm.

Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) vừa ban hành Công điện số 01/CĐ-KBNN yêu cầu hệ thống KBNN triển khai các nhiệm vụ trước và sau dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, tỷ phú Bill Gates cho biết có một đặc điểm của Steve Jobs khiến ông luôn cảm thấy đặc biệt ghen tị.

Tiền không thể mua được hạnh phúc, với những người trúng số, tiền hóa ra lại mang đến cho họ những điều tồi tệ nhất cuộc đời họ, thậm chí là bị giết.

Ngoài một vài trường hợp bố mẹ tỷ phú đã ký cam kết từ thiện, phần lớn họ sẽ được thừa kế khối tài sản lớn trong tương lai.

Theo Bloomberg Billionaires Index, người đồng sáng lập tập đoàn Microsoft - Bill Gates hiện là người giàu thứ hai thế giới với tài sản ước tính đạt 104 tỷ USD.

Khác với danh xưng “tỷ phú thế giới”, họ là những người sống giản dị và ở những ngôi nhà khiêm tốn so với khối tài sản mình có.

Từ lâu nay, tấm giấy mang danh “sổ đỏ” với nhiều gia đình luôn luôn là tài sản lớn, thậm chí là tài sản lớn nhất, dễ gây ra tranh chấp khiếu kiện nhất trong nhiều quan hệ dân sự, kể cả trong quan hệ ruột thịt.

GIới hâm mộ đang xôn xao trước tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10 này. Đây là một cặp đôi tài sắc vẹn toàn của điện ảnh Hàn Quốc. Không chỉ nằm trong top đầu về cát-xê đóng phim, quảng cáo, họ còn sở hữu khối BĐS không thua kém ai.

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn bảo vệ khối tài sản của mình trước tác động của lạm phát chính là đầu tư.