Hưởng ứng lời kêu gọi trong Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, kịp thời đóng góp vào công tác phòng, chống dịch bệnh của đất nước, thể hiện trách nhiệm xã hội và tinh thần đoàn kết dân tộc.

Gói quà tặng mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dupont gửi tới các bệnh viện là 150 máy lọc nước và 500 bộ quần áo bảo hộ y tế (đạt chuẩn quốc tế do Dupont sản xuất).

Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh (bên phải) tiếp nhận quà ủng hộ từ đại diện Tân Á Đại Thành và Dupont.

Trước đó, trong hành trình sát cánh cùng các hoạt động phòng, chống Covid-19, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 300 máy lọc nước (trị giá 1,5 tỷ đồng) tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cung cấp nguồn nước tinh khiết cho các bác sĩ và người dân trong các trung tâm y tế, các khu cách ly trên địa TP Hà Nội.

Không chỉ đóng góp những quà tặng mang giá trị vật chất, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn đồng hành với kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chuỗi phóng sự “Cuộc sống vẫn tiếp diễn” để lan tỏa tinh thần lạc quan trước dịch bệnh, truyền năng lượng tích cực tới xã hội, thắp lên niềm tin và sức mạnh để chiến đấu với những khó khăn trước mắt. Chương trình được phát sóng định kỳ trong khung giờ 20h35 - 20h55 hàng ngày.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao quà tặng tới các bệnh viện E (Hà Nội).

Chia sẻ về những hoạt động chung tay cùng xã hội chống dịch, ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dupont mong muốn được góp một phần sức lực của mình trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Hy vọng, sẽ có nhiều hơn nữa những doanh nghiệp, Mạnh Thường quân chung tay đóng góp cả vật chất lẫn tinh thần, động viên đội ngũ y - bác sĩ ở tuyến đầu, để dịch bệnh sớm được đẩy lùi”.

Việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành kết hợp với Tập đoàn Dupont thực hiện trao tặng phần quà trên tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, không chỉ thể hiện sự hài hòa về lý tưởng, trách nhiệm xã hội, mà còn cho thấy tinh thần nhân văn cao đẹp, không phân biệt ranh giới quốc gia của hai tập đoàn trước dịch bệnh mang tính toàn cầu như Covid-19.

Theo Trúc An/Đô thị mới