tập đoàn tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tập đoàn tài chính, cập nhật vào ngày: 28/09/2022

Grab cũng tung ra sản phẩm đầu tư dành cho người dùng Grab - Earn +, với lợi suất dự kiến 2,5% mỗi năm.

Ngày 22/3 vừa qua, tại "Hội nghị tham vấn các nhà đầu tư góp ý, hiến kế các giải pháp thực hiện định hướng phát triển KTXH đến năm 2030", Tập đoàn công nghệ Unicloud đã hiến nhiều kế hay cho TP.HCM.

Vay nợ rồi tìm cách trốn nợ, chây ỳ trả nợ…, người đi vay đã tự đẩy mình vào thế khó khi phải chịu mức lãi phạt cao hơn, dính 'vết đen' trên lý lịch tài chính, bị nợ xấu trên CIC,...

Vòng loại Pitch Day của chương trình khởi nghiệp fintech - FE Xcelerate đã diễn ra trong hai ngày 9 - 10.12 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Tại lễ công bố bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2019, Tập đoàn Bảo Việt lần thứ 4 liên tiếp qua các năm được bình chọn là một trong các doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất Việt Nam...

Công nghệ số không những tối ưu cách sử dụng cho khách hàng mà còn có thể mang đến nhiều lợi ích khi quyết định vay vốn và cả đảm bảo tính an toàn cho các công ty tài chính.

Người trẻ sẵn sàng hưởng thụ cuộc sống và không ngại vay trước trả góp sau đối với những dịch vụ mình yêu thích nên không khó hiểu khi ngành tài chính tiêu dùng nhắm tới tầng lớp này.

Với sự ra đời của hàng loạt ứng dụng cho vay tự động $NAP, FE Credit đã trở thành công ty Tài Chính Tiêu Dùng duy nhất tại Việt Nam được nhắc đến tại Sàn giao dịch API Exchange.

Với mức tăng trưởng 20-30% mỗi năm, thị trường cho vay tiêu dùng đang là lĩnh vực cuốn hút các doanh nghiệp đầu tư vào công nghệ mang đến những dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng.

Nhờ dịch vụ cho vay tiêu dùng, người dân có thể tiếp cận với việc vay vốn hợp pháp, không phải tìm đến hình thức "tín dụng đen" nguy hiểm.

Việc gia tăng nhanh chóng các khoản vay tiêu dùng trong các gia đình chính là bước nhảy vọt trong cuộc chiến chống lại tín dụng đen.

Cách mạng 4.0 ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống, thị trường tài chính tiêu dùng cũng không nằm ngoại lệ. Các công ty tài chính có rất nhiều ứng dụng vay nhanh gọn và uy tín đến khách hàng.

Đầu năm học mới, FE Credit tung chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt để các phụ huynh "quẳng ghánh lo" tài chính trước khi con cái bước vào năm học mới.

Việc vay vốn tiêu dùng không qua các kênh ngân hàng giờ đây nhanh gọn hơn bao giờ hết. Các ứng dụng công nghệ có thể tạm duyệt vay cho người dùng chỉ trong 15 phút.

Nhờ vào cho vay tiêu dùng, nghành bán lẻ có thể kích cầu sản phẩm và thu lợi nhuận về cho chính mình.