Nhiều người lo lắng vay vốn tiêu dùng qua các công ty tài chính thủ tục phức tạp nhưng đối với công ty tài chính FE Credit rất đơn giản. Từ lúc tiến hành làm hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ trong vòng 2 ngày. Bàn tay sần sùi còn lấm lem vôi vữa run run khi nhận số vốn, một khách hàng xúc động kể: “Lãi suất hợp lý, trả góp trong khả năng của hai vợ chồng cùng với việc không cần thế chấp mà vay được tiền nhanh chóng, tôi thấy rất may mắn. Nếu không vay kịp, chắc ước mơ có một mái ấm khang trang của vợ chồng tôi cũng dẹp, bao nhiêu tiền bạc, công sức đổ sông đổ biển”.

Anh Tuấn và chị Thanh (tạm trú tại quận Bình Thạnh) cưới nhau được 3 năm, hiện có một bé gái 1 tuổi. Hai vợ chồng làm chung ở một viện nghiên cứu nông nghiệp, lương “còm” nhưng vẫn cảm thấy vui với nhau vì “nhiều no ít đủ”.

Số tiền tích góp của hai vợ chồng chỉ đủ mua một nửa chiếc xe, chờ đủ tiền để mua xe thì chẳng biết đến bao giờ. Thật ra thì số tiền hơn 20 triệu góp để mua xe mới cũng rất khó. Chả nhẽ đi vay tiền người thân để mua xe mới? Mà vay ngân hàng cũng chẳng đáng. Vì vậy, nhờ có dịch vụ vay tiêu dùng với thủ tục nhanh gọn lẹ, không cần thế chấp, lãi suất hợp lý thế này thì quá phù hợp, vợ chồng anh đã sắm được một con xe máy làm phương tiện hàng ngày.

Những câu chuyện thực tế kể trên, vấn đề không chỉ là tiền mà đó là sự nâng đỡ và những cơ hội đổi đời của nhiều khách hàng. Trong xã hội có rất nhiều hoàn cảnh cùng những khó khăn về tài chính khác nhau và cần có thêm nhiều giải pháp tài chính phù hợp cho từng hoàn cảnh đó. Việc cho vay đôi khi không nằm ở vấn đề nhiều tiền hay ít tiền mà nằm ở chỗ có phù hợp hay không. Đó là chính lý do FE Credit nỗ lực tạo ra những gói vay phù hợp với người lao động, đặc biệt là những người lao động thu nhập thấp. Đồng thời, khi cung cấp cho người thu nhập thâp một gói tài chính phù hợp tức là đã mang đến một sự nâng đỡ, mang đến một cơ hội vượt qua khó khăn. Đó cũng là hạnh phúc và niềm tự hào của tập thể FE Credit khi nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển.

Dù khó đong đếm được những khách hàng đã được giải cứu ngoạn mục, thoát khỏi bế tắc tài chính nhưng trong suốt 10 năm qua FE Credit luôn nỗ lực hết mình nhằm cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho 11 triệu khách hàng, giúp họ vay được tiền kịp lúc.

Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới