Techcombank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Techcombank, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Tiếp tục đồng hành cùng sự phục hồi kinh tế và tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã trao tặng 5 tỷ đồng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Đây là gói hỗ trợ mới nhất mà Techcombank đồng hành cùng Chính phủ và người dân cả nước qua các chương trình phòng chống dịch Covid-19 trong 8 tháng đầu năm 2021.

KBNN mở rộng phối hợp thu ngân sách và thanh toán song phương điện tử với 4 hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần thời gian qua đã giúp khách hàng ngày càng thuận lợi trong việc thực hiện nghĩa vụ với ngân sách.

Theo các chuyên gia kinh tế, nếu không tăng lãi suất huy động thì e rằng kênh đầu tư, nhà đầu tư sẽ dịch chuyển dòng vốn sang kênh đầu tư khác. Vì thế, mặt bằng lãi suất sẽ phải tăng nhưng có thể chỉ ở từng thời.

Theo xu hướng giảm lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại trong những tháng gần đây do ảnh hưởng của đại dịch, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Techcombank tiếp tục được điều chỉnh giảm.

Trong danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỉ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương do Forbes Asia công bố, Việt Nam đã đóng góp 7 cái tên...

Mới đây, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab đã chính thức liên kết với Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Quy mô lợi nhuận của Top 10 ngân hàng đã tăng trưởng gần 35% trong 1 năm qua, đạt tổng hơn 83.000 tỷ đồng. Trong đó có nhiều xáo trộn về vị trí, một ngân hàng bị đánh bật ra khỏi Top 10 và tốc độ tăng trưởng không đồng đều cho thấy sự phân hóa ngày càng lớn ngay giữa các ngân hàng lớn.

Xuất hiện đối tượng gọi điện giả danh nhân viên ngân hàng để lừa khách hàng cung cấp thông tin thẻ, chiếm đoạt tiền trong tài khoản là những thông tin phản ánh mới nhất chúng tôi nhận được thông qua đường dây nóng của tòa soạn..

Techcombank tuyển Chuyên viên thẩm định tín dụng cá nhân và tài trợ tiêu dùng làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trong 2 ngày mùng 8 và 9/5 tới đây sẽ diễn ra "Sự kiện giảm giá đặc biệt lớn nhất trong năm 2016" cho nhóm ngành dịch vụ du lịch, hàng không, resorts nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp - Top Hotels Premier Days.

Techcombank đang có nhu cầu tuyển Chuyên viên cao cấp Tư vấn & hỗ trợ hoạt động nhân sự tại Hà Nội với ngành nghềHành chính / Thư ký, Ngân hàng, Quản trị Nguồn nhân lực.

Năm 2014, Ngân hàng Techcombank thua kiện và phải bồi thường thiệt hại cho công ty CP Thuý Đạt (Nam Định) hơn 4,1 tỷ đồng trong vụ án tranh chấp Thư tín dụng L/C. Tổng số tiền bồi thường và lãi phát sinh lên tới 4,4 tỷ đồng.