TẾT ÂM LỊCH

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về TẾT ÂM LỊCH, cập nhật vào ngày: 06/07/2020

Theo phương án nghỉ Tết âm lịch Canh Tý 2020, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 7 ngày. Nhiều địa phương cũng đã công bố lịch nghỉ tết của học sinh.

Sở LĐ-TB&XH Hưng Yên cho biết, mức thưởng dịp Tết 2020 cao nhất cho người lao động là 227 triệu đồng.

Với Tết âm lịch Canh Tý 2020, theo Bộ LĐ-TB&XH, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 7 ngày, từ thứ 5 ngày 23/1/2020 đến hết thứ 4 ngày 29/1/2020.

Ngày 25/10, Bộ Lao đông - Thương binh và Xã hội đã chính thức ban hành Công văn 4544/TB-LĐTBXH thông báo về việc nghỉ Tết Âm lịch 2020 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động...

Bộ LĐ, TB&XH đã chốt phương án nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trình Chính phủ.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa gửi văn bản xin ý kiến tới 15 bộ, ban ngành về việc xây dựng Dự thảo Tờ trình Chính phủ về 2 phương án nghỉ Tết âm lịch 2020.

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội vừa công bố dự thảo Bộ Luật Lao động sửa đổi, đưa ra phương án dịp nghỉ Tết Âm lịch kéo dài 5 ngày sẽ không được nghỉ bù nếu trùng vào ngày nghỉ cuối tuần.

Ngày 19/2, trong buổi giao ban báo chí Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức, ông Nguyễn An Huy, Chánh Thanh tra TP Hà Nội đã trả lời lý do tại sao kết luận thanh tra đất rừng Sóc Sơn không được công bố trước Tết Nguyên đán 2019.

Tỷ suất sinh lợi trung bình theo ngày của 5 ngày sau Tết tuy nhỏ hơn giai đoạn trước Tết nhưng vẫn gấp 3,4 lần so với toàn chỉ số VN-Index và gấp 4,2 lần so với các ngày giao dịch thông thường.

Liên quan đến việc người dân cản trở, chặn không cho những xe ô tô chở rác vào bãi rác Nam Sơn trong suốt những ngày qua khiến nội thành Hà Nội "ùn ứ" rác, nguyên nhân chính được xác định là cuộc sống của những người dân nơi đây bị ảnh hưởng trầm trọng trong nhiều năm và chưa nhận được sự đền bù, giải quyết thỏa đáng trong việc di dời của chính quyền địa phương...

Nhân dịp Tết đến Xuân về, hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều tổ chức bắn pháo hoa chào mừng Tết Âm lịch 2019. Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã đồng ý tổ chức nhiều địa điểm bắn pháo hoa tại một khu vực...

Mới đây, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị đã có báo cáo về kế hoạch thưởng Tết 2019 của các doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có mức thưởng Tết cao nhất lên đến hơn 115 triệu đồng...

Dự báo nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao trong dịp cuối năm, để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân vui đón dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019. Từ đầu tháng 12 năm 2018, Thủ tướng Chính Phủ đã có công điện chỉ đạo, yêu cầu các ngành, địa phương thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, đẩy mạnh tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống các hành vi mất an toàn giao thông, đảm bảo giao thông thông suốt cho người dân yên tâm đi lại đón Tết.

Còn gần 3 tháng nữa mới đến Tết nhưng nhiều trường đã công bố lịch nghỉ Tết. Năm nay, nhiều trường cho sinh viên nghỉ Tết dài.

Những địa danh du lịch đẹp tựa thiên đường được coi ví như thiên đường nơi trần gian mà nhất định bạn nên đến 1 lần trong đời