thanh niên

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thanh niên, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Chiều 15/6, Trung ương Đoàn tổ chức chương trình gặp mặt báo chí giới thiệu về cuộc thi Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn năm 2020.

Đường quê làng thôn 2, xã Tích Giang (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) bừng sáng sau khi công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê bằng năng lượng mặt trời” của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Hà Nội phối hợp...

Theo báo cáo của Tổng cục thống kê, có gần nửa triệu thanh niên thất nghiệp trong quý I/2020. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do dịch bệnh Covid-19 bùng phát từ cuối tháng 1.

Ngày 16/5, Quận đoàn Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức Lễ phát động chương trình kết nối việc làm online năm 2020; Tổng kết, khen thưởng công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 6/5, sau khi thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội) được gỡ bỏ chốt cách ly, Đoàn thanh niên xã Mê Linh đã huy động các đoàn viên thôn Hạ Lôi tham gia vệ sinh đường làng, ngăn chặn nguy cơ...

Hôm nay (4/5) các cấp học từ trung học cơ sở trở lên đã trở trường học sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19. Đồng hành cùng học sinh, sinh viên là những chiến sĩ áo xanh tình nguyện.

Để góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển, giàu mạnh, mỗi bạn trẻ cần ý thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong công cuộc này. Đồng thời, họ cũng tích cực tham gia đóng góp, hiến kế cùng phát triển...

Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp Hà Nội vừa đến thăm và trao những “suất ăn nghĩa tình” tặng công nhân tại các phân xưởng sản xuất thuộc Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

Dù trời mưa nhưng chương trình phát gạo của tuổi trẻ quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vẫn được diễn ra như kế hoạch. Những thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến nhận gạo nghiêm túc xếp hàng, đảm bảo các biện pháp...

Mỗi ngày 8.000 suất ăn miễn phí tiếp sức sinh viên, công nhân, người có hoàn cảnh khó khăn được Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội gửi đến các địa điểm tiếp nhận qua chương trình “Hà Nội nghĩa tình”.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Đông Anh, Hà Nội vừa tổ chức điểm phát gạo miễn phí tại khu nhà ở công nhân thuộc xã Kim Chung trên địa bàn huyện.

Vừa đo thân nhiệt vừa khử khuẩn để phòng chống bệnh dịch là ưu điểm nổi bật của sản phẩm do sinh viên trường Đại học Điện lực sáng chế.

Hiện nay, huyện Ứng Hòa, Hà Nội có khoảng 700.000 trứng gia cầm song việc tiêu thụ rất khó khăn do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Để hỗ trợ các hộ chăn nuôi, thanh niên địa phương đã cùng người dân...

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tuổi trẻ huyện Thanh Oai đã có nhiều hành động thiết thực chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Với chủ đề “Thanh niên Việt Nam tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, Tháng Thanh niên năm 2020, các cấp bộ Đoàn trên cả nước không tổ chức lễ ra quân mà bắt tay ngay vào thực hiện các phần việc hỗ trợ nhân dân...