The-gioi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về the-gioi, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

Một đầu bếp người Nhật đã lấp đầy những cuốn sổ tay bằng những bức tranh minh họa về các món ăn của mình trong suốt 32 năm.

Hình ảnh một cây xương rồng cao bất thường mọc bên cạnh tòa nhà ba tầng ở Tokyo, Nhật Bản đã gây chú ý trên mạng xã hội. Liệu đây có phải cây xương rồng cao nhất thế giới hay không?

Nhiều doanh nghiệp, sàn giao dịch bất động sản cùng các cá nhân tiêu biểu đã được vinh danh tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cảnh báo về một giai đoạn mới và nguy hiểm của đại dịch Covid-19 khi các ca nhiễm bệnh tiếp tục gia tăng ở châu Mỹ mà điển hình là Brazil - quốc gia hiện đã có hơn 1 triệu trường hợp.

Các quốc gia Bắc Âu luôn đứng đầu bảng xếp hạng những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Điều gì đã làm nên kì tích đó, tất cả chỉ đến từ những quy tắc đơn giản ai cũng có thể làm theo.

Hậu dịch Covid-19, các sàn giao dịch, nhân viên môi giới nếu lựa chọn được sản phẩm phân phối, chủ đầu tư uy tín, có năng lực thì vẫn có cửa để phát triển và mang lại doanh thu tốt.

Sau một tháng (từ ngày 15-5 đến 14-6) lực lượng Cảnh sát giao thông ra quân tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội...

Android 11 loại bỏ giới hạn video giúp người dùng có thể trải nghiệm video tốt hơn với kích thước dài hơn 4GB.

Nửa đầu năm 2020, nhân viên môi giới bất động sản đối mặt với nhiều thách thức, từ đại dịch Covid-19. Để trở lại đường đua sau dịch, môi giới phải có chiến lược trong cuộc cạnh tranh mới.

Hiện nay, nhiều học sinh chọn nghề chỉ căn cứ vào sự hấp dẫn thời thượng thay vì căn cứ vào nhu cầu của thị trường lao động dẫn tới lãng phí cơ hội, thậm chí cả những quyết định sai lầm về nghề nghiệp...

Theo công bố mới nhất của Viện Kinh tế và Hòa Bình (IEP), Iceland một lần nữa được công nhận là quốc gia an toàn nhất thế giới, đứng vị trí đầu tiên theo chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI).

Mới đây, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã bày tỏ quan điểm với Bộ Xây dựng về việc cần thiết áp dụng trở lại quy định giao dịch bất động sản phải qua sàn nhằm đảm bảo tính minh bạch, chuyên nghiệp...

Ngân hàng Thế giới (WB) dự đoán kinh tế toàn cầu sẽ giảm khoảng 5,2% trong năm nay, thay vì mức tăng trưởng 2,5% như dự kiến hồi đầu năm.

Chiều 8/6, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã tiếp ngài Ousmane Dione, Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam nhân dịp sắp kết thúc công việc...

Ngày 6/6, UBND Thành phố Hải Phòng và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương tuyến cáp treo 3 dây hiện đại Cát Hải - Phù Long.