thị trường bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thị trường bất động sản, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Thị trường bất động sản các tỉnh trung du miền núi phía Bắc ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi xuất hiện nhiều khu vực tiềm năng, tạo ra những làn sóng đầu tư vô cùng lớn tại hầu hết các phân khúc.

Đất nền luôn giữ vị trí “đầu bảng” của thị trường bất động sản, tuy nhiên, các chuyên gia dự báo sốt đất sẽ không diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán năm nay và thời gian tới sẽ có nhiều yếu tố hỗ trợ dòng tiền đầu tư.

Hiệp hội thép Đông Nam Á (Seasi) cho biết, trong một thông báo, tính đến tháng 10/2021, chỉ có một số quốc gia xác nhận lịch trình đạt mục tiêu không phát thải cacbon.

Thời gian gần đây, hàng loạt sàn môi giới BĐS rơi vào vòng lao lý vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng, bên cạnh đó là cấu kết với nhau để đẩy giá bán...

Đóng góp của FDI vào phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản du lịch là rất lớn. Nguồn vốn này đã giúp Việt Nam ngay trong những năm đầu khó khăn khi mới mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế.

Bức tranh thị trường bất động sản năm 2022 đưuọc dự báo sẽ lạc quan và có những đột phá hơn khi dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát; dù sẽ vẫn thận trọng nhưng không quá bi quan!

Thời gian vừa qua, Bộ Xây dựng tổ chức xin ý kiến về Dự thảo “Đề cương Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi)”. Trong đó, vấn đề được quan tâm nhiều là việc sửa đổi “quy định giao dịch BĐS phải qua sàn giao dịch,

Từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường trái phiếu doanh nghiệp phát triển sôi động, thể hiện nhu cầu vốn dài hạn của doanh nghiệp là rất lớn, trong khi việc vay vốn tại các ngân hàng không dễ dàng do các DN...

Đà Nẵng là một trong những trung tâm du lịch lớn và có sự tăng trưởng mạnh thời gian qua. Vì thế, khi ngành du lịch phục hồi thì BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường này cũng sẽ sớm phục hồi và sôi động trở lại.

Theo batdongsan.com.vn, trong tháng 10, lượng tin đăng rao bán nhà đất trên toàn thị trường tăng 135% so với tháng 9.

Từ đầu năm đến nay, đặc biệt là quý III vừa qua, việc tái bùng phát dịch COVID-19 với nhiều diễn biến phức tạp đã khiến thị trường bất động sản công nghiệp trở nên chao đảo.

TP.HCM sẽ bổ sung nhiều mục tiêu phát triển nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá thấp để giải quyết nhu cầu nhà ở cho công nhân lao động.

Trong điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô tới đây, quy mô quỹ đất dành cho nhà ở xã hội ở mỗi phân khu quy hoạch cần được xác định rõ để thực hiện.

Theo Bộ Xây dựng, hàng tồn kho BĐS quý III/2021 là hơn 15.000 căn. Nguyên nhân chính đến từ tác động của dịch Covid-19; số còn lại được xác định là do chậm tiến độ dự án, vướng mắc thủ tục pháp lý...

Hầu hết các dự án chung cư thương mại được mở bán trong thời gian gần đây, trên địa bàn Hà Nội, đều có mức giá thấp nhất trên 26 triệu đồng/m2. Nguyên nhân được cho là do thiếu nguồn cung.