thị trường bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thị trường bất động sản, cập nhật vào ngày: 23/04/2021

Theo các chuyên gia trong thời điểm hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều kênh đầu tư khác hấp dẫn, trong đó đáng chú ý là vàng, tuy nhiên các chuyên gia vẫn nhìn thấy nhiều cơ hội trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án D-Homme quận 6 chưa được cấp giấy phép xây dựng, nhưng đã tổ chức thi công rầm rộ. Phải chăng Sở Xây dựng TP HCM đã làm ngơ cho việc thi công trái phép?

Dưới tác động của dịch Covid -19, giao dịch căn hộ tại Hà Nội giảm sâu, tuy nhiên, giá nhà vẫn không giảm mà giữ ở mức ổn định hoặc tăng nhẹ. Theo các chuyên gia, đây là thời cơ tốt cho người mua ở thực.

Tuy tiếp tục phải hứng chịu tác động của Covid-19, doanh số trên nhiều thị trường bất động sản các quốc gia đã và đang tăng lên.

Thông tin này mới được JLL công bố trong Bảng xếp hạng Chỉ số Minh bạch Bất động sản Toàn cầu 2020 (GRETI).

Trong nửa đầu năm 2020, ghi nhận từ một số đơn vị nghiên cứu thị trường như JLL, CBRE, thị trường bất động sản Hà Nội có những dấu hiệu bất ổn về nguồn cung mới, giá bán và giao dịch đối với tất cả...

Trong quý II/2020, tại thị trường TP.HCM nguồn cung căn hộ tăng nhẹ từ 1 - 3% so với quý trước song giá nhà vẫn có xu hướng tăng bất chấp tình hình kinh tế chưa ổn định.

Mặc dù hiện tại Việt Nam đã cơ bản khống chế được dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản (BĐS) vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực.

Thời hậu Covid-19, diễn biến của thị trường bất động sản được giới chuyên gia đánh giá là rất khả quan với nhiều cơ hội nhưng song song với đó vẫn là những thách thức mà thị trường còn tồn đọng, chưa giải quyết triệt để.

Trong bối cảnh phần lớn các nhà đầu tư vẫn mang nặng tâm lý “thủ” trước những biến cố do dịch Covid-19 gây ra và nguồn cung rất dồi dào, cuộc chạy đua giữa các DN có cùng dòng sản phẩm bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng...

Quý I/2020, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận lượng giao dịch thấp nhất trong 4 năm qua. Tuy nhiên, hậu Covid-19 chính là lúc khách hàng lựa chọn được căn hộ chung cư “giá trị thực"...

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến không ít nhà đầu tư cần tiền buộc phải bán cắt lỗ căn hộ. Đây cũng là cơ hội vàng giúp nhiều gia đình trẻ hiện thực hóa ước mơ “an cư lạc nghiệp” khi mua được nhà giá rẻ.

Trải qua quý I/2020, thị trường bất động sản đã chứng kiến các chỉ số về cung, cầu và khả năng thanh khoản sụt giảm. Những e ngại được đặt ra về khả năng phục hồi của thị trường bất động sản.

Đại dịch Covid-19 đã đẩy thị trường bất động sản (BĐS) vào một kỳ suy thoái nghiêm trọng. Để tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế, trong đó có thị trường BĐS, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách để hỗ trợ...

Theo Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, dịch Covid-19 tuy tác động xấu đến mọi phân khúc trong lĩnh vực bất động sản nhưng xét ở một phương diện nào đó thì đây lại là cơ hội lớn để doanh nghiệp chứng minh thực lực, uy tín của họ.