Thịt lơn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Thịt lơn, cập nhật vào ngày: 05/12/2022

Ngoài việc phân bổ hạn ngạch về mặt hàng gạo cho các nước WTO, Hàn Quốc đã dành riêng hạn ngạch hơn 55 ngàn tấn gạo cho Việt Nam.

Sở Công Thương Hà Nội vừa có Báo cáo số 08/BC-SCT, về công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Để góp phần bình ổn giá thịt lợn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 ở thị trường nội địa, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) đã chỉ đạo hệ thống thương vụ Việt Nam tại các quốc gia, vùng lãnh thổ...

Vẫn còn rất nhiều người mắc phải sai lầm trong việc chế biến và ăn thịt lợn gây hại sức khỏe.

Trước tình hình giá các mặt hàng thịt lợn ở mức cao, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị bàn các giải pháp bình ổn giá thị trường, cân đối nguồn cung cầu mặt hàng thịt lợn và các sản phẩm nông sản...

Nhờ kinh tế tăng trưởng tốt, nguồn cung các mặt hàng thiết yếu ngày càng tăng cao do năng lực sản xuất ngày càng cao, đặc biệt là việc ký kết các hiệp định thương mại của Chính phủ, do đó người dân có cơ hội...

Những tháng cuối năm 2019, thịt lợn tăng giá khiến lạm phát thực phẩm càng tăng và cho thấy ngành lương thực thực phẩm năm 2019 không mấy tươi sáng.

Hiện nay, tổng đầu lợn theo báo cáo của các tỉnh hiện còn khoảng 25 triệu con, cơ bản đáp ứng đủ cho nhu cầu nhân giống phục vụ tái đàn.

Nhiều cư dân Trung Quốc ở biên giới với Việt Nam nói họ “không cảm thấy vấn đề gì” dù giá thịt lợn tăng chóng mặt, bởi đã có thịt gà, vịt, cá thay thế.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tương Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá về tình hình giá thịt lợn và công tác bình ổn giá những tháng cuối năm 2019.

Từ đầu tháng 12 đến nay, Bộ đội biên phòng Đồng Tháp đã liên tục phát hiện và bắt giữ gần 3 tấn heo nhập lậu từ Campuchia về Việt Nam.

Truyền thông quốc gia Trung Quốc đưa tin các băng đảng tội phạm tại nước này đang phát tán virus tả lợn châu Phi để ép nông dân phải bán lợn giá rẻ cho chúng.

Để điều trị cho các nạn nhân bị bỏng sau vụ phun trào núi lửa tại đảo White Island vào ngày 9/12, nhà chức trách New Zealand đã phải nhập hơn 100m2 da người.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5439/UBND-KT, triển khai các giải pháp đảm bảo nguồn cung và bình ổn thị trường thịt lợn trên địa bàn thành phố.

Những ngày gần đây, giá gà tăng liên tục, thậm chí có loại tăng giá gần gấp đôi, gấp 3 lần so với trước đó.