thông điệp 5k

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thông điệp 5k, cập nhật vào ngày: 30/09/2022

TP. Hà Nội đã cho phép nới lỏng một số hoạt động. Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần triển khai đã xuất hiện tình trạng lơ là, chủ quan.Thành phố đã yêu cầu triển khai nhiều biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm

Hà Nội cho phép mở cửa trở lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà với yêu cầu đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi... và đóng cửa trước 21h00 hàng ngày.

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng, từ 0 giờ ngày 23/3, quán bar, karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại nhưng phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam có công văn gửi Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các tỉnh, TP yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong tháng lễ hội Xuân 2021.

Tháng Giêng, Tết, mùa xuân phải trở thành điểm khởi đầu cho những khát vọng, ước mơ, tinh thần cống hiến, phụng sự chứ không phải là điểm hẹn để “ăn chơi”.

Những hành động tưởng như đơn giản nhưng hoàn toàn mang nguy cơ lây nhiễm Covid-19 đe dọa sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 455/UBND-KGVX về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ý nghĩa thực sự của việc hái lộc đầu năm là gì? Hái lộc thế nào mới đúng, mới chuẩn, không phạm kiêng kị mà rước tài lộc về nhà chưa hẳn đã nhiều người biết.

Đây là những khuyến cáo của Bộ Y tế đưa ra để bảo vệ sức khỏe của người dân, phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Theo đó, Thủ tướng đồng ý với đề xuất của Bộ Y tế giãn cách xã hội một số khu phố, khu vực tại Hà Nội và TP HCM có các ca bệnh lây nhiễm, thực hiện theo chỉ thị 15, 16 để kiểm soát dịch.