Thuong-mai

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thuong-mai, cập nhật vào ngày: 25/06/2024

JLL cho rằng, nhu cầu thuê trên thị trường vẫn dồi dào nhưng đã có dấu hiệu chậm lại do những lo ngại về khó khăn từ thị trường.

Bất chấp nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu và lạm phát tại nhiều nền kinh tế, các nhà đầu tư bất động sản vẫn cam kết đầu tư vào các dự án về logistics tại Châu Á - Thái Bình Dương.

CTCP Chứng khoán VNDirect (VNDirect) dự báo tăng trưởng tín dụng sẽ chậm lại và đạt khoảng 12% trong năm 2023.

Cô gái nào cũng mong muốn được người đàn ông bên cạnh chiều chuộng và chăm sóc dịp 8/3. Nếu trăn trở chưa biết dẫn nàng đi đâu tặng nàng quà gì cho trúng ý thì các chàng hãy tham khảo những gợi ý tuyệt vời dưới đây.

Dự kiến vài ngày tới, các ngân hàng thương mại sẽ điều chỉnh giảm đồng loạt lãi suất huy động thêm khoảng 0,5 điểm % nhằm thêm dư địa giảm lãi suất cho vay.

Trong hai tháng đầu năm 2023, Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch ước đạt 13,1 tỷ USD. Trung Quốc là thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch ước đạt 14,6 tỷ USD.

Theo khảo sát, chỉ số tiêu dùng ở TP.HCM duy trì ở mức cao sau đại dịch. Điều này đã thúc đẩy nhiều chủ đầu tư đưa ra kế hoạch cải tạo mặt bằng và mở rộng dự án mới trong năm 2023.

Nếu bạn tò mò về ngày Valentine của giới trẻ, cứ đến trung tâm thương mại là sẽ được cập nhật ngay. Tuy nhiên, cảnh báo những hình ảnh dưới đây chắc chắn không dành cho dân FA.

Tổng cục Thuế cho biết đã nắm thông tin của hơn 53.000 cá nhân và 14.800 tổ chức bán hàng trên Shopee, Lazada, Sendo... để có cơ sở thu thuế.

Thành phố Hà Nội đã phê duyệt danh mục 58 địa điểm tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại để các địa phương quản lý tốt hoạt động thương mại và bố trí tốt nguồn hàng phục vụ.

Trong năm 2022, VIB tiếp tục là ngân hàng dẫn đầu về chỉ số ROE, ACB và MB lọt Top 3 cao hơn Vietcombank, trong khi BIDV bứt phá vào Top 10.

Theo TS. Nguyễn Hữu Huân, hơn 80% tài sản đảm bảo của các ngân hàng thương mại (NHTM) là bất động sản. Vì vậy, giúp các doanh nghiệp bất động sản cũng là giúp chính hệ thống NHTM trong tương lai.

Mặt bằng lãi suất đang bắt đầu có tín hiệu hạ nhiệt. Ở một số ngân hàng thương mại, lãi suất huy động đã được điều chỉnh giảm nhẹ từ 0,1 - 0,5%/năm.

Theo báo cáo của một số địa phương và qua công tác nắm bắt thông tin thị trường giá cả của Cục Quản lý giá cho thấy, tình hình cung cầu thị trường ngày 30 Tết là ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần diễn ra bình thường,.

Năm 2022, doanh nghiệp FDI xuất khẩu đạt 273,63 tỷ USD, tăng 11,6% (tương ứng tăng gần 28,5 tỷ USD) so với năm 2021, chiếm 73,7% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước.