Tiep-thi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tiep-thi, cập nhật vào ngày: 26/11/2020

Các siêu thị thường có những mánh khóe tinh vi đánh vào tâm lý khách hàng khiến họ bị kích thích mua sắm, dễ dẫn tới việc chi tiêu quá tay.

FE Credit vinh dự nhận cùng lúc ba giải thưởng tại Lễ trao giải CMO Asia Awards lần thứ 10 diễn ra tại Singapore ngày 15/08/2019.

Sau gần 10 năm đàm phán để xoài được chính thức xuất sang Mỹ, Việt Nam hiện đang đẩy mạnh công tác xúc tiến để đưa bơ vào thị trường khó tính nhưng đầy tiềm năng này.

Dịch vụ khách hàng sử dụng chatbot, tìm kiếm bằng giọng nói, video dọc… sẽ là những xu hướng tiếp thị nổi bật trong năm 2019.

Grab vừa giới thiệu chương trình GrabAcademy với các khóa học trực tuyến và các buổi hội thảo miễn phí về tiếp thị số (digital marketing) dành riêng cho các chủ shop online là khách hàng của GrabExpress.

Ngày càng nhiều các bậc phụ huynh sẵn sàng chi nhiều tiền cho việc nâng cao trình độ học vấn của con mình thông qua các lớp học ngoại ngữ và kỹ năng rèn luyện tính cách của trẻ.

Trong ba ngày 16/8, 18/8 và 25/8 vừa qua, FE Credit đã kết hợp với tổ chức từ thiện Saigon Children’s Charity (SCC) cùng sự hỗ trợ của các tổ chức địa phương trao học bổng cho 122 em học sinh nghèo vượt khó tại 3 địa phương Trà Vinh, Đồng Nai, Tiền Giang trong năm học 2017-2018.

Một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã cho nhân viên mặc bikini tiếp khách. Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội đã phối hợp với cán bộ quận Cầu Giấy xuống địa bàn xác minh sự việc.

Đại diện nhà hàng khẳng định đây chỉ là các cô tiếp viên được hãng bia Sài Gòn mang tới. Tuy nhiên, Giám đốc công ty SABECO Miền Bắc khẳng định: “Bia Sài Gòn chưa bao giờ có một chương trình tri ân khách hàng nào được tổ chức tại quán".

Ngay sau khi vụ việc siêu thị Trần Anh cho nhân viên mặc bikini để tiếp thị máy điều hòa bị phạt 40 triệu đồng vừa lắng xuống thì một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, (Cầu Giấy, Hà Nội) cho một số cô gái trẻ mặc bikini mát mẻ phục vụ lại khiến không ít thực khách ngỡ ngàng.

Hiện nay một số tổ chức sử dụng bút TDS để “kiểm nghiệm” nước ăn uống ở các vùng dân cư, sau đó khuyến cáo người dân mua máy lọc nước RO. Kỹ sư Nguyễn Văn Hiếu – Phó phòng kỹ thuật, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Sở KH&CN) có phân tích về nội dung này.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội vừa lên tiếng về việc thiếu nữ mặc bikini tại siêu thị điện máy Trần Anh.

Người đi đường rất sốc khi chứng kiến nhiều cô gái diện bikini hở hang đứng đón khách và giới thiệu sản phẩm tại siêu thị điện máy Trần Anh, số 18, Phạm Hùng (Hà Nội). Theo phân tích của giới luật sư, các tổ chức có hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam có thể bị phạt tiền cao nhất lên tới 40 triệu đồng.

Nguyễn Phương Anh gia nhập Google Châu Á Thái Bình Dương với cương vị Giám đốc Tiếp thị thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 7/2015 và sẽ chịu trách nhiệm giám sát và quản lý những hoạt động tiếp thị của Google...