Tiet-kiem

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tiet-kiem, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Trong giai đoạn 2020-2025, Hà Nội phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2,2% tổng điện năng tiêu thụ cho từng khu vực tiêu dùng, sử dụng điện trên địa bàn.

Hãy tới TPBank, nhận ngay những quà tặng có 1-0-2 do chính TPBank thiết kế, chọn lọc từ hàng triệu món quà, gửi gắm lời tri ân tới khách hàng mở sổ tiết kiệm, mở tài khoản.

Lái xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu không chỉ đến từ cách thức điều khiển xe tăng giảm ga nhẹ nhàng, hạn chế phanh gấp mà còn đến từ nhiều yếu tố chủ động khác...

Từ nay đến hết 11/09/2020, khách hàng gửi mới tiết kiệm trực tuyến trên VPBank Online kỳ hạn 01 tháng trở lên (trừ sản phẩm Easy Savings và Bảo toàn Thịnh vượng), sẽ được tặng thêm lãi suất 0,5%/năm.

Sử dụng điều hoà đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể. Áp dụng những mẹo dưới đây bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Để thuận tiện cho bạn đọc khi có nhu cầu rút tiền gửi trước hạn, Tiêu dùng Plus xin tổng hợp thông tin quy định về việc rút tiền gửi tiết kiệm trước thời hạn tại ngân hàng.

Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, thu nhập bị giảm sút, bảo toàn thu nhập cá nhân và tiết kiệm chi tiêu trở thành bài toán thường trực của mọi gia đình.

Khi dịch bệnh đến, duy trì tài chính ổn định là điều mà bất cứ cá nhân và gia đình nào cũng đặc biệt quan tâm.

Trong cuộc sống hàng ngày, từ việc ăn, ở, sinh hoạt, ở mọi lúc, mọi nơi, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nổi tiếng với những câu chuyện về tính tiết kiệm.

Ngoài cách tiết kiệm điện và tiết kiệm nước thì việc tiết kiệm gas cũng được khuyến khích tại mọi gia đình, vừa vì tính kinh tế, vừa bảo vệ môi trường.

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại có công dụng rất thần kỳ là có thể tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ mỗi tháng, thiết bị tiết kiệm điện đang "làm mưa làm gió" trên thị trường được khuyến cáo...

Người dùng nên lưu ý một số mẹo để tối ưu hoá điện năng khi sử dụng điều hoà.

Cho đến thời điểm này, công tác phòng, chống dịch Covid-19 của nước ta đã đạt kết quả căn bản, tích cực. Đây là yếu tố quyết định để phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái “bình thường mới”.

Bạn có biết rằng các thiết bị trong gia đình vẫn âm thầm làm việc và 'ngốn điện' ngay cả khi bạn đã ấn nút tắt nguồn? Dưới đây là 5 thiết bị hao tốn điện ngay cả khi

Cách sạc pin không chỉ ảnh hưởng đến hóa đơn tiền điện mà còn quyết định tuổi thọ của pin. Dưới đây là 10 sai lầm khi sạc điện thoại cần dừng để tránh mọi nguy hiểm.