tieudung+

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieudung+, cập nhật vào ngày: 23/05/2022

Bác sĩ Bệnh viện Sản - Nhi Yên Bái, chẩn đoán cho sản phụ sai lệch, có dấu hiệu liên kết với phòng khám tư làm dịch vụ trái quy định.

Với người có kinh nghiệm du lịch, việc quá tiết kiệm không phải là tiêu chí đầu tiên, bởi bạn có thể bỏ lỡ nhiều đặc sản địa phương hoặc những trải nghiệm đáng tiếc.

Bộ Y tế vừa cho biết, Việt Nam đã sản xuất thành công vắc xin sởi – Rubella (MRVAC) và sẵn sàng để đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng từ tháng 5/2018.

Trước chuyến đi du lịch, bạn lo lắng và băn khoăn về nhiều thứ, vì vậy bạn hỏi kinh nghiệm của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ý kiến của tất cả mọi người đều hữu ích với bạn.

11 mẫu môtô phân khối lớn "khủng" cùng một sản phẩm xe độ được BMW Motorrad giới thiệu tại triển lãm BMW World Expo Vietnam 2016.

Đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho bạn khi muốn tìm đồ thấm hút mồ hôi, giải nhiệt ngày hè.

Theo CNN, Lần đầu tiên, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra ba khả năng sinh sống, thế giới giống như Trái Đất quay quanh một ngôi sao lùn ultracool cách trái đất 40 năm ánh sáng trong một hệ sao, nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature.

Theo đánh giá từ TripAdvisor, Hà Nội có tên trong danh sách 25 điểm đến được săn đón nhất dịp hè.

Khi đi du lịch nước ngoài mà không may gặp phải những khó khăn không thể tự giải quyết, người Việt cần cầu cứu ở đâu?

Trong những chuyến du lịch dài ngày, nếu có điều kiện bạn nên chọn ở khách sạn để đảm bảo an toàn về tài sản và sức khỏe. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, khi ở khách sạn bạn còn cần phải tuân thủ những điều dưới đây để chuyến đi thêm hoàn hảo.

Mỗi quán cà phê đều có phong cách, cách bày trí cực ấn tượng theo cách rất riêng và độc đáo. Tuy nhiên, điểm chung của những quán cà phê này là đều khiến giới trẻ bị “hớp hồn”.

Ghi nhớ những số điện thoại quan trọng, photo sẵn hộ chiếu và chứng minh nhân dân hay kích hoạt thẻ tín dụng là những điều bạn cần ghi nhớ trước khi đi du lịch nước ngoài.

Cả một năm chỉ nở có một lần, màu sắc và vẻ đẹp của hoa gạo làm không biết bao người phải “ngả nghiêng”.

Không đăng ký gói dịch vụ nhưng nhiều khách hàng phản ánh vẫn bị Vinaphone “âm thầm” trừ tiền tài khoản và có cách lý giải “luẩn quẩn”…

Skycanner đã đưa ra danh sách 10 bãi biển được du khách đến nhiều nhât