tin tức bđs

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tin tức bđs, cập nhật vào ngày: 14/08/2022

Bộ XD lên tiếng việc 'đút tiền' bốc thăm để trúng suất mua NƠXH; Loạt dự án khủng nằm trong kế hoạch đền bù, giải tỏa của Đà Nẵng; Vì sao có quy chuẩn an toàn lan can nhưng thương tâm vẫn xảy ra là những tin chính.

Lưu ý mới về quy định thu tiền sử dụng đất từ ngày 01/03/2021; Chung cư Hà Nội bán cắt lỗ hàng trăm triệu, nên mua luôn hay chờ giảm tiếp; BĐS du lịch tiếp tục "chìm"sâu trong khủng hoảng là những tin chính.

Giá nhà đất sẽ không giảm trong năm 2021 và nguồn cung sẽ tiếp tục được tăng cường cho thị trường, theo các chuyên gia thị trường bất động sản 2021 cũng khó xảy ra “bong bóng”.

Giá nhà tiếp tục quỹ đạo leo thang trong năm 2021; cả nước có gần 9.000 căn hộ tồn kho; Nghị quyết 58 là “đòn bẩy” thu hút đầu tư là những nội dung chính,

Sở Xây dựng Bắc Ninh cảnh báo dự án kinh doanh BĐS trái phép; Có đủ chế tài xử lý các dự án chưa đủ điều kiện bán nhà ở; Mô hình cho BĐS công nghiệp Việt Nam trước vận hội mới là những nội dung chính.

Hà Nội vẫn thiếu sân chơi công cộng; Thị trường căn hộ năm 2021 sẽ không có nhiều biến động; Đảm bảo tính thống nhất trong các chính sách, pháp luật điều chỉnh thị trường BĐS là những nội dung chính.

Thuê đất vàng mùa dịch, đóng cửa vẫn oằn mình trả tiền; Hà Nội thu gần 26 nghìn tỷ đồng tiền sử dụng đất năm 2020; Đất nền vùng ven tăng giá, đi ngược mùa dịch là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Xử phạt hàng loạt công trình nhà ở chia nhỏ căn hộ sai phép; Cảnh giác sốt đất ăn theo quy hoạch sân bay; Hà Nội nhà ở giá thấp sẽ bị đẩy lên phân khúc trung cấp trong năm 2021 là những tin chính.

Mặt bằng bán lẻ chịu sự cạnh tranh khốc liệt của thương mại điện tử; Nhà phố, biệt thự tiếp tục hâm nóng thị trường khu Đông Sài Gòn; Sốt đất cục bộ trong năm 2021 sẽ xảy ra tại những khu vực nào là những tin chính.

“Đô thị trong đô thị” - xu hướng chủ đạo của thị trường BĐS năm 2021; Một năm vượt khó của các doanh nghiệp bất động sản Kiến nghị cấp sổ hồng cho condotel là nội dung chính.

Công khai dự án BĐS cầm cố ngân hàng để bảo vệ người mua nhà; Cần cơ chế, chính sách đồng bộ khuyến khích phát triển nhà ở thương mại giá thấp; Hà Nội có thêm trên 7,2 triệu m2 sàn nhà ở là những nội dung chính.

Công khai các dự án thế chấp ngân hàng, ‘giam’ sổ hồng của cư dân; Báo động tình trạng sốt “ảo” đất nông nghiệp vùng ven đô Hà Nội; Dòng tiền vẫn chực chờ đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng là những tin chính.

Cần chế tài đủ mạnh để giải quyết tranh chấp tại chung cư; Hà Nội 'sốt' đất ở miệng cò; Không thể ép DN đầu tư nhà giá rẻ; Rủi ro tín dụng bất động sản, lo ngại khoản vay thành nợ xấu là những tin chính.

Tập trung gỡ nút thắt đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư; Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị thi hành Luật Đất đai trước ngày 1/5/2021; Nguồn cung BĐS nhà ở mới năm 2020 tại TP HCM giảm 30% là những tin chính.

Đề nghị 'phá trần' phát hành trái phiếu bất động sản; Nguồn cung căn hộ TP HCM thấp nhất 6 năm qua; Thị trường căn hộ Đà Nẵng đảo chiều tích cực, thu hút vốn đầu tư trong năm 2021 là những tin chính.