Tin-tuc-bds

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tin-tuc-bds, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Quảng Ninh sở hữu dư địa phát triển cực lớn và đang là điểm sáng của thị trường bất động sản khi phân khúc bất động sản công nghiệp tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực giai đoạn đầu năm 2023.

Cushman & Wakefield vừa phát hành báo cáo thường niên lần thứ tư, xếp hạng các thị trường trung tâm dữ liệu trọng điểm trên toàn thế giới.

Bộ XD lên tiếng việc 'đút tiền' bốc thăm để trúng suất mua NƠXH; Loạt dự án khủng nằm trong kế hoạch đền bù, giải tỏa của Đà Nẵng; Vì sao có quy chuẩn an toàn lan can nhưng thương tâm vẫn xảy ra là những tin chính.

Hà Nội sẽ có khu NƠXH giá thấp trên tổng quy mô hơn 300ha; Khách sạn phố cổ đồng loạt 'đại hạ giá' thuê bất chấp mặt tiền đẹp; Đề xuất "giải cứu" hàng trăm dự án BĐS vướng đất xen cài là những tin chính.

Đẩy nhanh tiến độ kiểm kê đất đai trước Quý II/2021; Giá nhà tại Hà Nội và TP HCM vẫn tăng giữa "tâm dịch" Covid-19; Việt Nam sẽ có thêm 3 khu công nghiệp tổng diện tích gần 666 ha là những nội dung chính.

Lưu ý mới về quy định thu tiền sử dụng đất từ ngày 01/03/2021; Chung cư Hà Nội bán cắt lỗ hàng trăm triệu, nên mua luôn hay chờ giảm tiếp; BĐS du lịch tiếp tục "chìm"sâu trong khủng hoảng là những tin chính.

Xóa sổ nhà siêu mỏng tại TP HCM; Giá nhà ở riêng lẻ, đất nền nhiều khu vực tăng 20-50%;Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM ngâm hồ sơ 61 dự án; Điều chỉnh cách định giá đất để phù hợp với giá thị trường là những tin chính.

Kiểm tra loạt dự án treo, xử lý nghiêm những dự án lừa đảo; Tái định cư tại chỗ cho trường hợp bị thu hồi đất; HoREA thúc Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM cấp “sổ hồng” cho người dân là những nội dung chính.

Gần 1.000 doanh nghiệp địa ốc giải thể; Lãi suất cho vay mua nhà giảm sâu; Lợi nhuận doanh nghiệp bất động sản và gam màu kỳ vọng 2021 là những nội dung chính.

Nhà ở xã hội “chìm” trong cơn bão giá; Cẩn trọng đầu tư "lướt sóng" vào đất dính quy hoạch treo; Thị trường BĐS sau Tết sẽ có nhiều triển vọng tốt ở một số phân khúc là những nội dung chính.

Giá nhà đất sẽ không giảm trong năm 2021 và nguồn cung sẽ tiếp tục được tăng cường cho thị trường, theo các chuyên gia thị trường bất động sản 2021 cũng khó xảy ra “bong bóng”.

Giá nhà tiếp tục quỹ đạo leo thang trong năm 2021; cả nước có gần 9.000 căn hộ tồn kho; Nghị quyết 58 là “đòn bẩy” thu hút đầu tư là những nội dung chính,

Sở Xây dựng Bắc Ninh cảnh báo dự án kinh doanh BĐS trái phép; Có đủ chế tài xử lý các dự án chưa đủ điều kiện bán nhà ở; Mô hình cho BĐS công nghiệp Việt Nam trước vận hội mới là những nội dung chính.

Hà Nội vẫn thiếu sân chơi công cộng; Thị trường căn hộ năm 2021 sẽ không có nhiều biến động; Đảm bảo tính thống nhất trong các chính sách, pháp luật điều chỉnh thị trường BĐS là những nội dung chính.

Thuê đất vàng mùa dịch, đóng cửa vẫn oằn mình trả tiền; Hà Nội thu gần 26 nghìn tỷ đồng tiền sử dụng đất năm 2020; Đất nền vùng ven tăng giá, đi ngược mùa dịch là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.