tổ chức y tế thế giới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tổ chức y tế thế giới, cập nhật vào ngày: 25/01/2021

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết bệnh tim, ung thư và tiểu đường là những căn bệnh nguy hiểm nhất trong năm 2019.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phê duyệt quy trình thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III đối với các loại thuốc thảo dược châu Phi như một phương pháp điều trị COVID-19 tiềm năng.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm 13/8 khẳng định hiện tại “không có bằng chứng” về việc lây nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) qua thức ăn.

Giới khoa học quan ngại về miễn dịch cộng đồng khiến dịch Covid-19 lây lan mạnh trên thế giới. Không thể có miễn dịch cộng đồng - đó là khẳng định của các nhà khoa học Tây Ban Nha đã nghiên cứu 61.000 trường hợp...

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cảnh báo về một giai đoạn mới và nguy hiểm của đại dịch Covid-19 khi các ca nhiễm bệnh tiếp tục gia tăng ở châu Mỹ mà điển hình là Brazil - quốc gia hiện đã có hơn 1 triệu trường hợp.

WHO vừa cập nhật hướng dẫn phòng chống Covid-19 mới, trong đó khuyến cáo các nước yêu cầu dân đeo khẩu trang để giảm nguy cơ lây truyền virus.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 25/5 cho biết đã tạm thời đình chỉ các thử nghiệm lâm sàng đối với thuốc chữa sốt rét hydroxychloroquine về khả năng điều trị bệnh COVID-19 tại một loạt quốc gia như một biện pháp...

Nhận lời mời của Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Khoá 73 Đại hội đồng Tổ chức Y tế thế giới với chủ đề “Đại dịch Covid-19” được tổ chức...

Quan chức của WHO cảnh báo rằng dịch Covid-19 còn lâu mới kết thúc và loài người có thể không bao giờ tiêu diệt nổi virus SARS-CoV-2.

Cơ quan chuyên môn về thẩm định sản phẩm y tế của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa gửi thư thông báo việc công nhận bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2 “LightPower iVA SARS-CoV-2 1st RT-rPCR” của Việt Nam...

Nhằm góp phần chung tay phòng chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19, Việt Nam đã ủng hộ 50.000 USD cho Quỹ ứng phó với Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres mới đây đã lên tiếng chỉ trích quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump tạm ngừng cung cấp tài chính cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan rộng rãi trên khắp thế giới, có thông tin cho rằng dịch bệnh này có thể lây truyền qua muỗi. Đại diện của WHO chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Việc sử dụng máy sấy tay, đèn UV không ngăn ngừa được Covid-19 cũng như việc phun các chất như cồn hay rượu, clo lên da không có tác dụng đối với virus này.

Tổ chức Y tế Thế giới ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu với dịch virus corona sau cuộc họp của Ủy ban khẩn cấp hôm 30/1.