Chủ đề: Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cập nhật vào ngày: 19/02/2020

Đây là yêu cầu của Tổng cục Đường bộ Việt Nam đối với các nhà đầu tư để triển khai thu phí tự động không dừng tại các trạm thu phí trước ngày 25-9 tới.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị mở đợt cao điểm về kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về dừng xe, đỗ xe không đúng quy định vào đầu tháng 8-2019.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) có văn bản gửi Bộ GTVT đề xuất tăng mức xử phạt vi phạm nồng độ cồn cao nhất lên tới 40 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 24 tháng.

Tổng cục Đường bộ VN đề nghị các bến xe phối hợp với doanh nghiệp vận tải thường xuyên kiểm tra sức khỏe của tài xế lái xe trước khi xuất bến, nhất là trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 tới.

Đã hết quý I năm 2019 nhưng lộ trình triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) do Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) đề ra vẫn không như ý muốn.

(CLO) Ông Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, năm 2018, Tổng cục Đường bộ Việt Nam được giao vốn kế hoạch xây dựng cơ bản hơn 3.200 tỷ đồng và vốn kế hoạch bảo trì đường bộ hơn 8.300 tỷ đồng. Đến nay, công tác giải ngân đều đạt 100% nguồn kinh phí được cấp.

Sau vụ tai nạn thương tâm khiến một người thiệt mạng trên Quốc lộ 1, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể gửi văn bản hỏa tốc yêu cầu xử lý trách nhiệm người đứng đầu của các tổ chức và các cá nhân được phân công trực tiếp quản lý, điều hành Dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1.