Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

Cự Giải

Cô gái Cự Giải rất dịu dàng, rất chung tình nhưng cũng thiếu cảm giác an toàn và luôn muốn có một chỗ dựa về tinh thần. Vì thế, họ là chòm sao nữ không thích yêu xa. Nội tâm mẫn cảm, những cuộc điện thoại đường dài, những tin nhắn vô cảm, những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi không đủ để thỏa mãn Cự Giải.

Cái cô ấy cần là những cái ôm ngọt ngào, những phút động viên, chia sẻ khi cô ấy gặp chuyện buồn, những khoảnh khắc lãng mạn trong các dịp lễ tết. Những điều này thì tình yêu xa không mang lại được, lại còn phải phấp phỏng chờ mong, hoàn toàn không phù hợp với Cự Giải.

Sư Tử

Không nên nhìn cô gái Sư Tử bề ngoài mạnh mẽ, ngang tàng nhưng nội tâm lại vô cùng yếu đuối, cần được che chở, yêu thương và bao dung. Nếu có tình yêu xa, Sư Tử sẽ thiếu niềm tin vào bản thân, thậm chí bắt đầu hoài nghi người yêu, tìm mọi cách để giám sát, theo dõi nhất cử nhất động của đối phương.

Thời gian lâu dần, đôi bên cùng mỏi mệt, cuộc sống ít điểm chung dần lộ ra khoảng cách, rồi cãi vã, hờn giận, rồi tổn thương, nhung nhớ dồn lại, dẫn đến đường ai nấy đi. Vì thế mà Sư Tử là chòm sao nữ không thích yêu xa, cứ bên nhau là tốt nhất.

Song Tử

Thích chơi bời, yêu tự do mới mẻ, muốn thử sức ở những phương diện mạo hiểm, có tính kích thích cao. Thực ra, có nhiều lúc Song Tử rất thích yêu xa vì sẽ chẳng có ai kè kè bên cạnh giám sát, thoải mái muốn làm gì thì làm, quang minh chính đại kết giao cùng người khác cũng được ấy chứ.

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, dù thế nào thì cô nàng cũng vẫn yếu đuối và có những lúc chạnh lòng như bao cô gái khác. Song Tử càng vui đùa, càng lao vào những mối quan hệ không rõ ràng thì lại càng mơ đến một tấm chân tình. Nên chòm sao nữ không thích yêu xa này chỉ muốn có ai đó gần bên, cầm cương và cho cô một vòng tay ấm áp thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes