Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tuổi Thìn

Là một trong những con giáp phạm Thái Tuế 2018 nên tuổi Thìn cũng gặp không ít biến động, chỉ khi bạn đã vượt qua khó khăn, bạn mới có thể nhìn thấy hy vọng xung quanh.

Vận may về giàu có khó đến nên bạn cần cắt giảm chi phí và tránh tốn kém về tài chính. Khi nói đến đầu tư, bạn nên thận trọng và ưu tiên chiến lược bảo toàn vốn, tránh xa những chỗ có mức độ rủi ro cao. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc nhưng không nên thay đổi công việc hiện tại. Nếu muốn nhảy việc, bạn phải đối diện với những khó khăn tài chính.

Đối với người tuổi Thìn có dự định bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại, nhất là vấn đề thiếu vốn, trừ khi bạn có một kế hoạch chu đáo và đã hoàn thành những việc cần thiết.

Để tránh thị phi, trong công ty bạn nên cẩn thận với những câu chuyện kể của các đồng nghiệp nữ, đừng phàn nàn với các đồng nghiệp về công ty hoặc bình luận về hành vi của người khác.

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong năm 2018 vướng họa hình Thái Tuế nên sẽ có những thăng trầm trong vận may, vì vậy bạn nên cẩn thận bởi dễ bị tổn thất về tài chính hoặc vướng vào kiện cáo. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ sự kiên nhẫn và nỗ lực thì vẫn có khả năng gặp được may mắn.

Họa từ miệng mà ra, nếu bạn không tiết chế cảm xúc, kìm nén cơn nóng giận thì sẽ gây ra chuyện cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí bạo lực. Đừng có to tiếng và cố gắng giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp nhé.

Người cầm tinh con Trâu trong năm 2018 có cảm xúc bi quan, thường cãi nhau với người yêu do nghi ngờ lẫn nhau. Vì vậy, bạn nên giữ khoảng cách thích hợp mỗi khi giận dỗi để có thể bình tĩnh và suy nghĩ sáng suốt về mọi chuyện.

3. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cũng là người thông minh, nhanh nhẹn, làm việc nhanh nhạy, hoạt bát nên bạn được sếp ưng ý. Cũng vì thế mà bạn được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, bạn không phải là người có chính kiến. Trong những tình huống cấp bách, bạn không tìm được hướng giải quyết, có khi làm hỏng việc. Nếu có người quở trách, chê bai bạn, bạn lập tức xù lông, khó chịu, cau có, không thích tiếp chuyện thậm chí từ mặt người ấy.

Trong năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ tăng đều đặn nhưng lại có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Nói chung là bạn sẽ phải gặp phải nhiều tranh chấp nên bạn cần duy trì mối quan hệ tốt với cấp trên và đồng nghiệp để sử dụng sức mạnh của tập thể.

Năm 2018, theo tử vi, tuổi Tỵ có thể gặp thị phi chốn công sở, ngay cả với người thân trong gia đình vì lý do bất đồng quan điểm. Vậy nên, nhắc nhở bạn điều quan trọng là phải biết mình biết ta.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 31/1/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes