Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Phụ nữ tuổi Thân

Những người phụ nữ tuổi Thân sinh ra đã có số mệnh đào hoa không thể chối cãi. Có thể thời gian trước đây bạn có bận rộn với công việc hoặc chưa bao giờ nghĩ đến việc hẹn hò hay kết hôn, thì nửa năm sau này, những người độc thân sẽ tìm được đối tượng, thậm chí là có cơ hội nên duyên vợ chồng.

Còn những người đã có gia đình thì nửa cuối năm 2017 tình cảm sẽ bình ổn. Nếu đang cãi vã hiểu lầm thì mọi thứ sẽ được hòa giải, nếu đang hạnh phúc thì sẽ càng hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, tuổi Thân cần thận trọng trong một số mối quan hệ, vì rất có thể xuất hiện người thứ 3, các bạn phải thật sự vững tin và trao cho nhau niềm tin tuyệt đối thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Phụ nữ tuổi Tý

Tử vi năm 2017 cho hay những tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian vượng duyên của những người tuổi Tý. Những ai đang độc thân sẽ gặp được sao Thiên Hỷ và sớm kết thúc cuộc sống một mình trong năm nay. Nếu những ai trước đó đang có trục trặc trong hôn nhân thì cuối năm nay là cơ hội tốt để hòa giải và có kết cục viên mãn.

Ngoài ra, vận đào hoa của tuổi Tỷ vào nửa cuối năm 2017 khá cao, bởi vì có sự xuất hiện của sao Thiên Hỷ nên một người có sức quyến rũ rất dễ thu hút nhiều đối tượng khác giới.

Tất cả đều là nhân duyên tốt, nếu không thành đôi thì cũng sẽ là những người bạn vô cùng tốt bụng, sẽ giúp đỡ bạn trên con đường tương lai.

Phụ nữ tuổi Mùi

Nửa cuối năm nay 2017, tuổi Mùi gặp phải sao Hồng Diễm, trong chuyện tình cảm có một chút hỗn loạn, việc qua lại giữa những người bạn khác giới có khả năng xảy ra hiểu lầm.

Với những người độc thân, nhân duyên đang đến gần trong năm nay, nhưng nên tìm hiểu kỹ nhân duyên của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có để mong có kết cục tốt đẹp.

Còn đối với những người đã có gia đình, thì nên chú ý vận đào hoa, vì khả năng đang có một đối tượng nào đó đang nhắm vào mình hoặc chồng mình trong giai đoạn này. Nên cố gắng vun đắp tình cảm của cả hai, tập trung vào cảm xúc của đối phương để bảo vệ hôn nhân thật tốt.

Phụ nữ tuổi Ngọ

Từ giờ tới cuối năm 2017, những người tuổi Ngọ gặp sự chuyển động của sao Hồng Loan, có thể nhân duyên sẽ xuất hiện. Đặc biệt là những người ở tuổi 27 và 39, sao Hồng Loan sẽ giúp bạn tìm được nhân duyên tốt.

Nếu ai đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân vẫn sẽ mỹ mãn, đôi chút cãi vã nhỏ vì những tranh chấp không đáng nhưng sau cùng vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Còn những người độc thân có khả năng gặp hỷ sự, dễ kết hôn trong năm nay. Những người đơn thân 27 tuổi sẽ có cơ hội gặp được đối tượng kết hôn trong môi trường làm việc, còn người đã kết hôn ở tuổi 27 thì gia đình chuẩn bị hào hứng chào đón thành viên mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ hai ngày 12/8/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes