Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Điện thoại, máy tính, các đồ công nghệ đua nhau hỏng. Tắc đường, mất đồ, gặp lại những người cũ không muốn gặp... Mọi thứ đều có thể xảy đến vào những ngày sao Thủy nghịch hành. Cùng điểm danh top những cung hoàng đạo cần bảo quản điện thoại, laptop của mình nhất nào.

Bạch Dương

Sự bộp chộp, vội vàng của Bạch Dương sẽ khiến các bạn ấy sẽ phải nhận những hậu quả không tốt, nhất là những ngày cả thế giới đang bị ảnh hưởng bởi mùa sao Thủy nghịch hành. Đây là thời gian mà người ta sống chậm lại để nhìn nhận, đánh giá bản thân.

Nếu không bỏ đi tính nóng vội của mình thì mọi thứ mà Bạch Dương làm vào thời điểm này đều không thu lại được gì, thậm chí dế yêu, laptop của Bạch Dương cũng sẽ bỏ bạn mà đi đó.

 

 

Kim Ngưu

Thêm một cung hoàng đạo nữa ở vị trí cản trở với sao Thủy. Kim Ngưu là đối tượng tiếp theo bị sao Thủy 'củ hành'.

Điện thoại trục trặc, mạng không ổn định, rơi rớt điện thoại, laptop… vô vàn  rắc rối sẽ xảy đến với các món đồ công nghệ của Kim Ngưu. Vậy nên, Kim Ngưu sẽ cần phải cố gắng chăm sóc chúng cẩn thận nhiều hơn nha.

Sư Tử

Sao Thủy nghịch hành tại cung Sư Tử, đương nhiên, đối tượng bị ảnh hưởng nhất là các bạn Sư Tử rồi. Nhịp sống vốn sôi động của Sư Tử bỗng chậm lại, bao rắc rối không biết từ đâu ập tới.

Lúc này, hãy tạm gác lại những lo toan về cuộc sống, công việc nếu Sư Tử muốn dễ chịu hơn và đảm bảo an toàn cho điện thoại hay laptop của mình.

Hình ảnh có liên quan

Bọ Cạp

Ở vị trí vuông góc với sao Thủy Sử Tử đang nghịch hành, Bọ Cạp sẽ nhận thấy được sự khó khăn, cản trở, bực bội hơn rất nhiều.

Khoảng thời gian mà những câu chuyện oái oăm luôn có thể xảy ra thì Bọ Cạp rất cần phải bảo quản thật tốt điện thoại máy máy tính của mình. Những thiết bị này hoàn toàn có thể đen ngòm vào một ngày nào đó mà không biết trước được.

Cộng thêm bản tính táy máy, không tin ai bao giờ, nếu không cẩn thận, rất có thể Bọ Cạp sẽ phải chào thân ái và quyết thắng các bé yêu của mình.

 

Bảo Bình

Sao Thủy nghịch hành đem lại cảm giác khó chịu cho mọi người không riêng gì Bảo Bình. Thêm đó, ở vị trí đối đỉnh càng khiến cuộc sống của Bảo Bình trở nên xáo trộn.

Sự giở chứng này của sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị máy móc hay dùng để giao tiếp, trao đổi như điện thoại, laptop.

Bảo Bình cần phải dành cho mình thời gian nghỉ ngơi và thích nghi với những ngày chậm chạp này nếu không muốn sẽ phải nói lời tạm biệt với các món đồ của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ,tháng 8/2018 nhé.

Theo An Nhiên / Reatimes