Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Bạch dương (21/3 - 20/4)

Tháng 8 này chính là khoảng thời gian đầy hứa hẹn về phương diện tình cảm cho những Bạch Dương độc thân tìm được một nửa của mình. Thần tình yêu sẽ theo dấu trên từng bước đi của bạn.

Những buổi tiệc và các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè và đồng nghiệp chính là cơ hội tốt để Bạch Dương nhận ra người nào đang "thầm thương trộm nhớ" đến bạn. Bạn đừng ngại ngần bắt đầu mối quan hệ mới, hãy mở lòng và chờ đón những cơn mưa may mắn mà thần tình yêu mang đến cho mình nhé.

Riêng đối với những Bạch Dương đang trong mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ gặp một chút rắc rối với "người ấy" của mình vào cuối tháng. Điều đó sẽ giúp bạn nhận ra đôi khi bạn cần phải chấp nhận và thông cảm với những khiếm khuyết của người yêu mình.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Sự hiện diện của sao Diêm Vương đối với Kim Ngưu vào đầu tháng 8 sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn ngọt ngào hơn bao giờ hết. Người yêu của bạn sẽ nhận ra bạn chính là người họ quan tâm nhất và muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Đến giữa tháng, mặt trời và sao Kim sẽ cùng xuất hiện làm cho ngôi nhà của Kim Ngưu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong tình cảm ấm áp của gia đình. Một tháng đầy ưu ái cho Kim Ngưu trong tình cảm của mình.

Dù là với gia đình hay người yêu bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc thật sự đáng nhớ mà những người bên cạnh bạn mang đến cho bạn. Hãy luôn yêu quý và trân trọng họ Kim Ngưu nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình yêu của Sư Tử trong tháng này sẽ vô cùng thăng hoa và tuyệt vời. Đây là khoảng thời gian đầy hy vọng và đặc biệt dành cho mối quan hệ tình yêu của Sư Tử trở nên thật lãng mạn và hạnh phúc.

Bạn sẽ trở nên thực sự thu hút và xinh đẹp không chỉ trong mắt "người ấy" mà còn với cả những người xung quanh. Với sự tin và thái độ xông xáo, cởi mở, bạn sẽ để lại một ấn tượng vô cùng tốt với những người mới gặp bạn lần đầu.

Do đó mà với những Sư Tử muốn tìm cơ hội để bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới thì tháng 8 này chính là thời gian cực kỳ thuận lợi, vì bạn lấy được cảm tình của mọi người nhiều thế kia cơ mà. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội của mình và hưởng thụ khoảng thời gian tràn đầy năng lượng tình cảm này nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Chiêm Tinh dự đoán thời gian sự xuất hiện của một nửa thật sự của Xử Nữ đã đến rồi. Các Xử Nử sẽ trở nên nhạy cảm đặc biệt hơn và dễ dàng phát hiện ra ai mới là người luôn quan tâm và lo lắng cho mình, thú vị hơn nữa đó cũng chính là "người thương" bấy lâu trong lòng của Xử Nữ.

Tình cảm thuận lợi bất ngờ chính là đòn bẩy để Xử Nữ có nhiều năng lượng hơn để thực hiện những kế hoạch của mình. Nếu nỗ lực, bạn sẽ nhận được kết quả ngoài mong đợi đấy. Vì sự xuất hiện của sao Hỏa vào cuối tháng cho biết mọi việc sẽ vô cùng trôi chảy với bạn. Xử Nữ ơi hãy thức dậy và đón nhận một tháng đầy ánh nắng mặt trời nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cuộc sống tình yêu của các bạn cá Song Ngư trong tháng mới sẽ có rất nhiều hương vị của hoa hồng và mật ong, vừa lãng mạn lại vừa ngọt ngào. Sự may mắn đó chính là nhờ cuộc gặp gỡ đồng thời của của Song Ngư cùng thần tình yêu và sao Thủy.

Ánh sáng ấm áp sẽ bao trùm lên cả mối quan hệ tình yêu của bạn, khiến bạn chìm đắm trong dư vị dịu ngọt của cảm xúc bản thân. Bên cạnh đó, mối quan hệ của Song Ngư với gia đình của mình sẽ gặp bất đồng vào giữa tháng vì sự xuất hiện đột ngột của sao Hỏa.

Bạn sẽ có cảm giác lạc lõng, chênh vênh như thể bị bỏ rơi trong chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, những cảm xúc buồn phiền sẽ qua đi rất nhanh và trả lại cho Song Ngư sự vui vẻ và bình yên khi mọi nút thắt được tháo gỡ vào cuối tháng.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ,tháng 8/2018 nhé.

Theo An Nhiên / Reatimes