Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những may mắn của Song Tử trong tháng này chủ yếu tập trung vào góc độ công việc của bạn. Sự ghé thăm của Mặt Trời vào đầu tháng sẽ làm cho năng lượng làm việc của Song Tử dâng lên cực kỳ mạnh mẽ, sẵn sàng chiến đấu, không ngần ngại để đương đầu với bất kỳ thử thách nào. 

Bên cạnh đó, khả năng xã hội và tính linh hoạt vốn có của Song Tử cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chinh phục những mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho bản thân mình.

Nếu bạn đang muốn lập ra những kế hoạch mới cho bản thân thì đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu, vì sự sáng tạo của Song Tử sẽ phát huy đến mức tuyệt đối khiến cho sự khởi đầu của bạn dễ dàng hơn.

Mọi người thường nói "đầu xuôi đuôi lọt" mà, vậy nên nhìn chung công việc của Song Tử tháng này đặc biệt suôn sẻ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự nghiệp của Cự Giải được tiên đoán sẽ có những bước tiến mới. Bạn có thể được chuyển đến vị trí mà bạn hằng ao ước bấy lâu, hay có được những khoản lợi nhuận bất ngờ mà công việc mang lại cho bạn.

Tuy nhiên, sự nhập cảnh đột ngột của Mặt Trăng vào giữa tháng sẽ khiến cho phương diện tình cảm của bạn không như ý muốn, nên Cự Giải sẽ hơi mất tập trung cho công việc của mình.

Đừng để cảm xúc chi phối công việc và làm giảm đi sự chuyên nghiệp Cua nhé. Hãy hết mình và tâm huyết với những việc của bạn vì sự hiện diện của sao Kim vào cuối tháng chứng tỏ bạn sẽ nhận được thành công bất ngờ xứng đáng với công sức mà Cự Giải đã bỏ ra.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tháng 8 này là tháng dường như được ưu tiên dành riêng cho sự phát triển sự nghiệp của Bọ Cạp. Bạn gần như không có bất cứ trở ngại nào trong công việc thường nhật của mình.

Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn bị dậm chân tại chỗ, mà ngược lại tất cả những khó khăn xảy ra trong hành trình chinh phục mục tiêu của Bọ Cạp đều được bạn giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp, khiến bạn đạt được thành công của mình trong sự tán thưởng và trầm trồ khen ngợi của mọi người.

Bởi vì công việc quá thuận lợi cũng mang đến cho Bọ Cạp một tình hình tài chính cực kỳ khả quan và những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ thử qua trước đây.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được dự đoán sẽ có năng lượng làm việc cực kỳ cao trong tháng 8 này. Bạn trở nên tham vọng và đặc biệt tỉ mỉ, cầu toàn mong muốn mọi thành quả mình làm ra phải ở trạng thái tốt nhất.

Do ảnh hưởng của sao Hỏa mà gia đình chính là nguồn hỗ trợ đắc lực nhất của Ma Kết, gia đình sẽ tin tưởng và ủng hộ hết mình với những quyết định của bạn khiến bạn càng thêm tự tin, độc lập lèo lái mọi thứ theo mong muốn của bạn.

Hơn cả thế, sao Thổ - hành tinh cai trị của bạn đang di chuyển vào cuối tháng, khiến cho mức độ may mắn của bạn tăng cao, và mọi kế hoạch của Ma Kết sẽ có được kết quả ưng ý ngoài mong đợi.

Song Ngư  (19/2 - 20/3)

Sao Thủy xuất hiện ở chòm sao Song Ngư vào đầu tháng dẫn đến công việc của Song Ngư trong tháng mới này khá thuận lợi và trôi chảy.

Bạn có thể tự giải quyết hết tất cả mọi khó khăn trong công việc của mình mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kì ai, chính sự độc lập của bạn đã giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có từ những người đồng nghiệp trong môi trường làm việc của bạn.

Ngoài ra, sự nghiệp của bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi, có thể là sự chỉ dẫn nhiệt tình của một vị tiền bối nào đấy khiến Song Ngư thật sự cảm thấy vui và hài lòng với cômg việc hiện tại của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ,tháng 8/2018 nhé.

Theo An Nhiên / Reatimes