Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Việc cố gắng đưa ra một ý tưởng sáng tạo sẽ làm Bọ Cạp dễ bị căng thẳng trong tuần mới. Điều này có thể dẫn đến những cơn đau đầu khó chịu và thậm chí làm bạn mất ngủ.

Trong một vài tình huống, sự nóng vội của Bọ Cạp có thể khiến những người xung quanh cảm thấy phiền toái. Ngoài ra, chiêm tinh cũng cho thấy bạn sẽ không có đủ thời gian để dành cho chuyện tình cảm và các mối quan hệ gia đình.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Chiêm tinh khuyên các Bọ Cạp nên sống chậm lại và loại bỏ những mối bận tâm không cần thiết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vấn đề lớn nhất của Nhân Mã trong tuần này chính là làm thế nào để cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Bạn thường xuyên trong tình trạng thiếu hụt năng lượng và thậm chí là suy nhược cơ thể.

Bên cạnh đó, vấn đề tài chính của Nhân Mã cũng không mấy khả quan. Bạn nên cẩn thận hơn với những lời mời hấp dẫn từ các nhãn hàng đa cấp không đáng tin cậy.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Hãy nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi và quay trở lại với công việc một cách hiệu quả hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự rập khuôn sẽ khiến Ma Kết cảm thấy ngán ngẩm trong tuần lễ này. Nhưng chính tính bảo thủ lại là nguyên nhân hạn chế sự tự do của bạn.

Ma Kết đang cố gắng tìm kiếm sự bứt phá nhưng điều này hoàn toàn không dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn trọng hơn trong lời nói của mình để tránh gây hiểu nhầm cho người khác.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Đọc sách và tham khảo ý kiến của các tiền bối đáng tin cậy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Các mối quan hệ của Bảo Bình có thể sẽ xuất hiện những mâu thuẫn trong tuần cuối cùng của tháng. Sự thiếu tin tưởng và những tin đồn được xem là nguyên nhân chính của những trục trặc này.

Ngoài ra, chiêm tinh cũng cho thấy, bạn đang chịu sự chi phối đến từ cách mà người khác nghĩ về bạn.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Hãy hỏi trực tiếp người đó khi bạn đang cần sự giải đáp từ họ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có lẽ Song Ngư đang tốn công sức của mình vào những việc không cần thiết. Thay vào đó, bạn nên tìm cách chứng tỏ năng lực thực sự của bản thân với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, một số thay đổi sẽ đến với Song Ngư trong tuần lễ này. Đặc biệt là đối với lịch làm việc và sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Chủ động thay đổi để thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Theo Thiên Sơn/Reatimes