Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Song Tử (21/5- 21/6)

Sự ảnh hưởng của Nhật thực đột ngột sẽ khiến cho khả năng giao tiếp của các Song Tử trở nên ngắt quãng và không được suôn sẻ như bình thường. Điều này sẽ ít nhiều tác động tiêu cực đến công việc tại cơ quan hay việc làm ăn bên ngoài của bạn. Ngoài ra, những mối quan hệ xã hội của Song Tử cũng đang trong giai đoạn rất nhạy cảm, dễ dẫn đến tranh cãi không cần thiết. Mặc dù không có chủ đích nhưng những lời nói vô tình của bạn cũng có thể làm tổn thương người khác trong một số thời điểm.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Sự bình tĩnh và tính toán kỹ lưỡng sẽ luôn giúp Song Tử tháo gỡ những rắc rối trong tuần này.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Ngôi nhà tình cảm của Xử Nữ được dự đoán rằng sẽ có nguy cơ giảm nhiệt và mất dần những sự ngọt ngào trong tuần mới. Vào một vài thời điểm, bạn bỗng cảm thấy mệt mỏi và mất phương hướng trong chuyện tình yêu của chính mình. Vào những lúc như thế này thì chỉ có sự chân thành đến từ phía đối phương mới có đủ khả năng vực dậy những cảm xúc trong bạn. Ngoài ra, những áp lực đến từ phía công việc sẽ khiến các Xử Nữ phải chịu sự căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì những điều này là không đáng kể.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Chăm sóc tinh thần bằng những buổi tâm sự bên các thành viên trong gia đình hoặc một người bạn thân lâu năm.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Sự sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của các Bọ Cạp trong sự nghiệp của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn vô cùng bận rộn trong tuần này. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng sẽ tốn một khoảng thời gian không nhỏ để lang thang và thu thập những số liệu thực tế. Vào một vài thời điểm, Bọ Cạp bỗng nhiên cảm nhận được sự bất ổn trong kiến thức cơ bản của mình. Điều này rất nguy hiểm và làm gia tăng sự lo lắng trong bạn. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh vì mọi việc sẽ không quá tệ như cách bạn vẫn hay tưởng tượng.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Khắc phục những hạn chế kết hợp cùng sự tin tưởng vào năng lực của bản thân.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Một vài năng lượng tiêu cực của Mặt Trăng sẽ tạo nên những xung lượng khá nghiêm trọng cho những kết nối quan trọng của Bảo Bình. Chúng có thể là những mối quan hệ xã hội hay thậm chí là chuyện tình cảm cá nhân. Vào giai đoạn cuối tuần, Bảo Bình nên cẩn thận trong việc tiếp nhận những luồng thông tin khác nhau. Bởi vì, chúng sẽ tạo nên sự hỗn loạn và khiến bạn gặp vài khó khăn trong việc hệ thống lại một cách chính xác.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Tin tưởng vào trực giác sẽ phần nào giúp Bảo Bình đưa ra những quyết định đúng đắn.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Một trong những vấn đề gây cản trở của Song Ngư trong tuần này chính là chuyện sức khỏe. Chiêm tinh dự đoán, bạn sẽ có khả năng phải đối mặt với những cơn đau nhức dai dẳng và không hề dễ tan biến một chút nào. Bên cạnh đó, mong muốn nâng đỡ một ai đó trong những tình huống không phù hợp sẽ khiến bạn trở thành nguyên nhân làm suy yếu quá trình phát triển của họ. Vì vậy, tất cả những gì Song Ngư nên làm chỉ là lắng nghe và cho lời khuyên đúng thời điểm.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Quan tâm đến cơ thể thông qua chế độ ăn hợp lý và việc luyện tập thể thao. Đồng thời, Song Ngư cũng nên đặt mình vào hoàn cảnh của người khác khi giải quyết vấn đề.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vàotuần từ 29/1/2018 đến 4/2/2018 nhé.

Theo Thiên Sơn/Reatimes