Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

Bạch Dương

Nhắc tới cung hoàng đạo mê bóng đá, trước tiên phải kể đến Bạch Dương. Anh chàng này không chỉ thích bóng đá nói riêng mà còn đam mê thể thao và ham hoạt động thể chất nói chung nữa.

Ở bên cạnh Dương Dương, bạn sẽ nhanh chóng bị hút cạn năng lượng bởi các trò vui chàng bày ra và cuốn bạn đi theo.

Và trong trường hợp chàng trai này mê bóng đá, rất có thể bạn cũng sẽ bị cuốn theo từng trận đấu với chàng.

Tất nhiên, nếu không hào hứng với môn thể thao vua, nhất là kỳ World Cup 2018 này, có lẽ bạn nên tìm một niềm vui khác để tự mình giải khuây để chàng còn rảnh rang tập trung vào lịch thi đấu.

Với Dương nhi, một khi đã máu lên thì khó lòng ngăn lại. Mà tình yêu bóng đá thì bạn thừa hiểu là sẽ luôn đủ lớn để cuốn chàng đi, nhất là khi anh chàng này lại sống giữa một rừng người cùng đang ngày đêm ngóng trông từng trận đấu nữa.

Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử cũng nổi tiếng là ham chơi rồi. Và nếu là người yêu của chàng, bạn cũng biết rõ ràng rằng chàng vô tâm bẩm sinh khó lòng có thuốc chữa.

Đã thế, vào mùa World Cup này, nếu như Song Tử là cung hoàng đạo mê bóng đá, là fan “ruột” của môn thể thao vua, bạn sẽ hoàn toàn không được chiếu cố trừ một lời mời hờ hững để bạn ngồi xem bóng đá cùng.

Tử nhi sẽ xuất hiện thường xuyên ở các tụ điểm xem bóng đá công cộng như quán cà phê, nhà mấy ông bạn chí cốt...

Vậy nên, thay vì phàn nàn rằng anh là kẻ vô tâm, bạn cũng nên bớt chút thời gian cùng chàng tận hưởng không khí yêu bóng đá đang ngập tràn thời gian này. Biết đâu, hai bạn lại có thể gắn kết hơn khi cùng nhau xem những trận cầu nảy lửa.

Nhân Mã

Theo mật ngữ 12 chòm sao, nếu được lựa chọn, có lẽ các anh chàng Nhân Mã yêu bóng đá sẽ tìm cách mua vé sang tận Nga để xem World Cup cho thỏa niềm đam mê.

Tất nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là chàng phải yêu bóng đá đã, vì theo khảo sát, vốn khá ít Nhân Mã mê bộ môn này.

Tuy nhiên, một khi đã mê mệt với bộ môn thể thao này, Nhân Mã sẽ bị cuốn theo rất nhanh và vô tình quên mất bạn đang tồn tại, mặc cho bạn giận hờn đến thế nào.

Nếu muốn có không gian riêng, bạn có thể rủ chàng đến một điểm nghỉ dưỡng nào đó, cùng nhau xem World Cup ở một nơi xa, để có được chàng trọn vẹn trong tay. Như vậy sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc ghen tuông cùng tình yêu bóng đá của chàng.

Kết quả hình ảnh cho dam mebong da

Ma Kết

Có thể nói, cực hiếm mới thấy anh chàng Ma Kết bỏ bê người được gọi là người yêu. Chàng sẽ luôn giữ đúng sự quan tâm đủ chừng mực để bạn không có cảm giác bị bỏ rơi. Mặc dù bề ngoài có chút lạnh lùng, điển hình như Toni Kroos - Chàng trai Ma Kết tài hoa, lạnh lùng nhưng chung thủy vô cùng.

Thế nhưng, cục diện sẽ thay đổi khi mà chàng là một fan bóng đá đích thực, thì có lẽ vị trí của bạn sẽ bị hạ xuống một bậc.

Kết nhi sẽ nhớ lịch thi đấu trước, nhớ tới các đội bóng, các trận đấu trước, trước khi kịp nghĩ đến bạn. Tỷ lệ bạn bị bỏ rơi mùa World Cup này là siêu cao, trừ khi bạn đồng hành cùng chàng xem bóng đá mỗi tối.

Nếu chịu khó ở bên chàng, bạn sẽ thấy một tình yêu bóng đá cực kỳ văn minh khi nhìn chàng lẩm bẩm chiến lược cho từng đội, dùng sóng não truyền cho các huấn luyện viên qua màn ảnh. Hình ảnh đó cũng dễ thương lắm mà, bạn nên yêu lấy chứ!

Bảo Bình

Nói về cung hoàng đạo mê bóng đá, không thể không nhắc tới Bảo Bình. Mọi cuộc bình luận và ngóng trông theo tình hình thế giới sẽ chẳng bao giờ có thể thiếu sự góp mặt của chàng, nói chi là bóng đá.

Nhất là khi không khí World Cup đang sôi sục như hiện này, chàng chắc chắn sẽ bị cuốn về phía dư luận đang bàn bạc về từng trận đấu thay vì nhắn tin tán tỉnh thường xuyên với bạn.

Tính Bảo Bình lại hay quên, thành ra bạn có giận dỗi thế nào thời gian này cũng chẳng thể khiến chàng suy chuyển.

Chi bằng, hãy cứ phởn phơ tham gia vào các cuộc tranh luận với chàng về đội này đội kia. Hoặc không, bạn có thể tập trung vào công việc, học tập, tranh thủ thực hiện các dự định cá nhân đang còn dang dở, mặc chàng ở đó vài tuần cũng chẳng sao.

Khi giải bóng kết thúc, Bảo Bình lại quay về “ngoan như cún” bên bạn cho mà xem.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes