Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng 8 dương lịch, người tuổi Mão vận trình cực kì sáng sủa, một phần do bản thân con giáp này nỗ lực, một phần là nhờ mệnh mang cát khí, được quý nhân phù trợ.

Trong công việc có nhiều lúc bản mệnh thấy chán nản vì khó khăn bủa vây, song không vì thế mà lùi bước. Con giáp này vẫn giữ được tinh thần chiến đấu nhờ vào lúc nguy khốn nhất có quý nhân đưa tay giúp đỡ, chỉ đường dẫn lối cho thoát khỏi nguy nan.

Sức khỏe của tuổi Mão thời điểm này cũng khá ổn định, tin vui con cái có thể đến với 1 số cặp đôi đang mong chờ những đứa trẻ của mình. Quý nhân sẽ giúp cho bản mệnh có được những điều mình mong muốn đã lâu.

Tuổi Tị

Trong số những con giáp vượng vận quý nhân tháng 8 này, không thể không kể tên người tuổi Tị, bởi công việc của bản mệnh đang có những bước tiến triển mới, thể hiện vận trình khởi sắc không ngừng trong thời điểm này.

Dù còn nhiều khó khăn cản trở, song ít nhất bản mệnh đã xác định được mục tiêu, đường đi nước bước của mình nên không dễ dàng nao núng trước những vật cản đó. Tuổi Tị được quý nhân giúp sức, sẽ càng thêm kiên trì và quyết tâm giành lấy mục tiêu đã định.

Tuổi Thân

Theo lịch vạn niên, người tuổi Thân trong tử vi tháng 8/2018 có điềm báo nhân duyên vượng, chẳng những trong đường tình duyên mà còn cả trong công việc nữa. Quý nhân xuất hiện sẽ giúp bản mệnh giải quyết nhiều vấn đề khó nhằn đang gặp phải.

Công việc có thêm người hỗ trợ, ít nhất trong khoảng thời gian này thì đó là cả 1 nguồn động viên vô cùng to lớn khi mà con giáp này rất cần có người ở bên chia sẻ, giúp giải quyết vấn đề 1 cách ổn thỏa hơn. Dù sao thì nhiều người vẫn tốt hơn 1 người.

Đường nhân duyên được quý nhân chỉ lối sẽ dễ dàng tìm thấy điều mình muốn, tuổi Thân không còn hoang mang trước những mối quan hệ mới bắt đầu nữa mà biết được đâu là người thực sự phù hợp với mình. Cùng Đi tìm quý nhân mang vận đào hoa cho 12 con giáp nhé.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tử vi tháng 8 có quý nhân nâng đỡ vận trình tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì tài lộc càng dồi dào, tiền nhiều tiêu không xuể. Bản mệnh đừng bỏ lỡ tử vi hàng ngày để chủ động nắm bắt cát khí, mưu sự thuận lợi.

Tuổi Tuất 

Tuổi Tuất trong tháng 8 dương lịch, tháng 7 âm lịch này hung cát đan xen, vận tiểu nhân không nhỏ nhưng may mắn khi có thêm quý nhân trợ giúp. Vượng vận quý nhân nên những hung hiểm cũng được hóa giải bớt phần nào, nếu con giáp này có thêm ý chí quyết tâm thì chẳng có gì là không làm được.

Xem tử vi 2018, quý nhân có thể sẽ giúp cho tuổi Tuất nhìn thấy những thời cơ đáng quý, khi mà xung quanh mọi người còn chưa phát hiện ra. Vận may tài lộc này không phải ai cũng có được, bản mệnh càng hào hứng thì càng phải kiềm chế bản thân, bình tĩnh tiến từng bước, đừng nhanh nhảu, chủ quan mà đánh mất tiền bạc vào tay người khác.

Tuổi Hợi

Theo tử vi phương Đông thì tháng 8 này tuổi Hợi phải gánh vác rất nhiều trọng trách trên vai, đi kèm với nó là áp lực lớn đến không ngờ. Con giáp này luôn có ý thức tự mình cố gắng, làm viêc hết mình để giải quyết những vấn đề thuộc về mình.

Song công việc cũng có lúc cần có sự hợp tác với người khác và trong tháng này tuổi Hợi không cần phải lo lắng vì gặp phải người không phù hợp. Quý nhân sẽ giúp cho bản mệnh vượt qua khó khăn, chiến thắng thách thức.

Về cơ bản vẫn là tuổi Hợi nỗ lực bằng chính sức mình, nhưng có người nâng đỡ bao giờ cũng thuận lợi hơn nhiều phần.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong tháng 8/2018 nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Thiên Sơn / Reatimes