Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Xem tử vi tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018 của 12 con giáp, trong tuần này từ 30/7 đến 5/8/2018 người tuổi Tý nên cẩn thận với túi tiền của mình hơn nữa. Trong tuần có điềm báo hao tài, phá tài đã đến rất gần. Có kẻ đang rắp tâm bày mưu kế để cướp đi những thứ thuộc về bạn. Tuy nhiên, có nhiều chuyện xảy ra trong cuộc đời chúng ta đều có lý do của nó. Có thể sau lần vấp ngã này, bạn sẽ học thêm được nhiều điều có ích cho mình sau này.

Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong tháng mọi chuyện sẽ không diễn tiến quá tồi tệ. Hãy nhớ rằng, khi bạn tuyệt vọng tức là bạn đã đến rất gần với hy vọng. Đừng dễ dàng gục ngã, bởi bạn đâu thể biết được nếu mình từ bỏ thì mình đã bỏ qua những cơ hội gì ở phía trước. Có thể chỉ cần cố gắng thêm chút nữa thôi là bạn sẽ giành được thứ mình mong muốn bấy lâu nay.

Trong tuần này từ 30/7 đến 5/8/2018, vận trình sự nghiệp của bản mệnh khá tốt đẹp. Càng về cuối tuần thì vận trình càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, con người không ai là hoàn hảo nên chẳng thể tránh khỏi việc mắc phải những sai lầm. Khi ấy, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm về mình. Chẳng ai đánh giá quá nhiều khi bạn dám làm dám nhận. Còn những kẻ che đậy sai lầm, che đậy khuyết điểm của mình bằng cách đổ lỗi lên đầu người khác, gây tổn thương cho những người không xứng đáng phải nhận thì đến cuối cùng sẽ chẳng được đón nhận bởi sự suy tàn trong nhân cách của kẻ đó mà thôi.

Vận thế tình cảm của người tuổi Tý không được tốt đẹp cho lắm. Có quá nhiều điều xung khắc nảy sinh khiến cho tình cảm của các bạn gặp phải nhiều cơn sóng gió bão bùng. Thật lòng chẳng ai muốn người kia phải đau lòng, phải tổn thương nhưng khi cơn nóng giận tăng lên, các bạn chẳng kiểm soát được mình và nói ra những điều không nên nói.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Sửu tuần này từ 30/7 đến 5/8/2018 điểm đáng chú ý nhất là đường tình duyên kém thuận. Trong những ngày này người độc thân khó mà tìm được mối duyên lành cho mình, đào hoa có nhưng lại không tốt, chỉ mang lại buồn khổ cho bạn mà thôi.

Công việc vẫn ổn định, có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, được quý nhân giúp đỡ, tương trợ và tạo ra nhiều cơ hội cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình. Nhân cơ hội này tuổi Sửu cũng tìm được hướng đi mới, có thể thăng tiến hơn trong tương lai.

Tuy nhiên khi mọi thứ diễn ra thuận lợi không có nghĩa là bạn được phép lơ là những sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Có khả năng kẻ tiểu nhân sẽ khiến cho con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc, cản trở tiến trình hướng tới mục tiêu đã định.

May mắn là đường tài lộc ổn định chứ không bất ổn như sự nghiệp. Thu nhập của tuổi Sửu tuần này từ 30/7 đến 5/8/2018 đều tăng, cả nguồn thu chính là phụ đều biến động, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Xem tử vi tuần 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Dần có nhiều điểm hung hiểm, cần đề phòng hiểm họa xảy ra bất cứ lúc nào. Đường công danh kém sắc, các dự định của bản mệnh khó trở thành hiện thực, quãng đường đi đến ước mơ còn rất xa nữa..

Đầu tuần bất ổn nhưng mọi chuyện dần khá hơn khi về cuối tuần, điều đó đồng nghĩa bạn sẽ dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Vì bận rộn với công việc nên tuổi Dần chẳng còn thời gian để dành cho gia đình, chăm sóc những người mình yêu thương.

Đây cũng là nguyên nhân khiến mối quan hệ vợ chồng xuất hiện rạn nứt, không những thế còn có nhiều nỗi sầu lo khác khiến bạn cảm thấy bi quan về tương lai của hai người. Nhưng hãy suy nghĩ lạc quan lên, đừng để những điều chưa xảy ra khiến bạn khiếp sợ đến mức đổ bệnh.

Cát khí vào giữa tuần mạnh, thuận lợi cho các hoạt động cầu tài nên tuổi Dần có thể tận dụng để làm những việc mình muốn. Cuối tuần không tốt cho lắm nên bạn cần chú ý kẻo bị mất tiền oan, hao hụt tài sản.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Trong tuần mới này tuổi Mão có lẽ cần nhiều may mắn hơn mới có thể tìm được một nửa cho mình vì ngũ hành xung khắc khiến duyên phận đã mỏng nay càng hiếm hoi hơn. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ nhưng lại chẳng hay biết tình cảm của bạn dành cho họ.

Đường tài lộc bất ổn càng khiến cho vận trình cảm tuần trở nên tồi tệ hơn. Dẫu tiền bạc có kiếm được nhưng cũng như không, tiền vừa về hôm trước hôm sau đã có việc cần dùng tới, chiêu một khoản lớn khó bù đắp ngay được.

Nếu bản mệnh không biết cách cân đối chi tiêu thì có thể sẽ gặp rắc rối về vấn đề tài chính đó. Công việc vào đầu tuần kém thuận lợi vì con giáp này bị phân tâm bởi chuyện cơm áo gạo tiền. Tất nhiên mọi chuyện sẽ ổn thôi nhưng đổi lại tuổi Mão sẽ phải khá vất vả, đi lại khá nhiều vì tính chất công việc, nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhé.

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở bản mệnh nên có cái nhìn sáng suốt về hướng đi trong tương lai, biết điều gì là tốt với mình và mình có thể làm việc gì tốt nhất, đừng mải mê với những mối lo trong cuộc sống mà quên mất điều này.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Xem tử vi tuần đông phương cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được thuận lợi cho lắm, nhưng vẫn có hi vọng tìm được người yêu nếu biết nắm bắt cơ hội. Đào hoa vượng, bạn sẽ gặp được nhiều người khác phái, nhưng nên duyên hay không thì phụ thuộc vào bản thân bạn.

Tình hình tài chính rất khả quan, nguồn thu chính và phụ đều tăng, giúp bản mệnh trang trải được nhiều khoản trong cuộc sống. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập thì phải làm thêm, còn người kinh doanh thì gặp vận nên buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên gấp đôi,

Tuy cát khí trong tuần vượng nhưng đường công danh có nhiều bất trắc, vì thế tuổi Thìn vẫn nên thận trọng. Nếu có cơ hội hãy thể hiện tài năng để cấp trên có cái nhìn và đánh giá tốt hơn về nỗ lực của bạn, đây cũng là nền tảng để bạn được cất nhắc trong thời gian tới.

Thời cơ không có nhiều nên đừng bỏ lỡ, những điều bạn mong muốn có lẽ không còn quá xa nữa đâu nếu lần này bạn làm tốt. Tuy nhiên xung quanh vẫn có tiểu nhân ganh tị nên vẫn có thể gặp nguy hiểm nếu họ cố tình bày trò ném đá giấu tay.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Tị có may mắn nhưng vẫn chưa được như bạn mong muốn. Công việc gặp chút rắc rối, đã khó khăn thì nay lại càng khó hơn, có lẽ bạn sẽ chưa đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra, cần cố gắng và nỗ lực hơn nhiều nữa.

Bên cạnh đó con giáp này cũng phải cẩn thận khi đi làm xa, công tác xa nhà hoặc đến một nơi khác. Tử vi đông phương dự báo bạn có thể bị tai nạn hoặc vướng vào những tai họa bất ngờ, tốt nhất không nên đến nơi hoang vắng hoặc ra ngoài vào tối muộn một mình.

Bù lại chuyện tình cảm vẫn khá ổn định, tuổi Tị biết cách sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng đến chuyện riêng tư. Bạn cũng có những dự định riêng và đang cố gắng để người ấy được hạnh phúc nhất trong khả năng của mình.

Nếu bạn có các hoạt động cầu tài, khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh thì nên tiến hành vào giữa tuần vì thời điểm này khá thích hợp. Vận may tài chính đang đến, đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu cho mình, nhất là khi điều đó đang nằm trong tầm với. 

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi của tuổi Ngọ tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi trong tuần của tuổi Ngọ báo hiệu đường tài lộc tăng tiến, cả người kinh doanh lẫn làm công ăn lương đều có thu nhập đáng chúc mừng. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bạn, hãy nhanh tay nắm bắt vì thời cơ đến chẳng có nhiều đâu.

Khi có tiền, bản mệnh cũng cần có kế hoạch sử dụng một cách hiệu quả nhất. Đừng mải mê tiêu xài lãng phí, nghĩ rằng túi tiền đầy chẳng bao giờ hết được, nhưng đến lúc nào đó bạn sẽ nhận ra nguồn thu vào cũng chẳng đủ để bù chi rồi lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Công việc trong tuần không được thuận lợi cho lắm, có khả năng bạn sẽ thể hiện năng lực của mình nhưng lại vướng phải thị phi đồn đoán nên không thể tập trung vào công việc được. Qua sự việc này uy tín cá nhân cũng bị ảnh hưởng và đánh mất lợi thế đang có.

Vận đào hoa chiếu mệnh, đường tình duyên của con giáp này phần nào cũng thuận lợi hơn, tuổi Ngọ tìm được tình yêu giúp sưởi ấm trái tim mình. Người có đôi đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm hai người. Tử vi tuần mới từ ngày 30/7 đến 5/8/2018 của 12 con giáp 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 3/7/2017 đến 9/7/2017

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuần này từ 30/7 đến 5/8/2018 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Mùi không được may mắn cho lắm, có nhiều biến động sẽ xảy ra với bản mệnh. Đầu tuần mọi việc vẫn không có gì đáng nói, thậm chí một vài người vẫn giành được chút thành quả trong công việc.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, mọi thứ bắt đàu khó khăn hơn và bạn cần nhiều thời gian cũng như nỗ lực mới có thể duy trì được công việc ổn định. Tuổi Mùi nên khắc phục thói quen tự cao, tự đại, thay vào đó là thể hiện sự khiêm tốn, thắng không kiêu bại không nản.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý, người có duyên nhưng chưa chắc đã có phận, khó mà đến được với nhau nếu ai cũng có cái tôi quá lớn. Lòng tự trọng khi biến thành tự ái có thể khiến con người ta trở nên mù quáng, đánh mất tình yêu rồi mới khóc thương, nuối tiếc.

Bù lại tài lộc khá tốt, thu nhập dồi dào nên tuổi Mùi có thể thoải mái chi tiêu và đảm bảo mức sống tốt cho mình. Bạn không bị phụ thuộc quá vào một nguồn thu vì có sự đầu tư ở nhiều hạng mục, nhân cơ hội này có thể mở rộng quy mô để tiền bạc sinh sôi nảy nở thêm.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

 Vận trình tuần mới của tuổi Thân may mắn ngập tràn, đón nhận nhiều tin vui đến với mình. Chuyện tình cảm tươi mới, người độc thân sớm tìm được nhân duyên ưng ý cùng chung đôi chung hướng, nắm tay nhau bước tiếp trên chặng đường đời.

Cát tinh trợ mệnh còn giúp con giáp này đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nhìn chung công việc suôn sẻ, thuận lợi, bạn luôn biết cách tận dụng tài năng để chinh phục khó khăn, giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên lẫn cấp dưới.

Song điều đó không có nghĩa là mọi việc thuận lợi bởi quanh bạn vẫn có tiểu nhân đang tìm cách hạ bệ bạn. Tuổi Thân nên thận trọng với những chuyện thị phi nơi công sở, một lời nói vô tình cũng có thể bị bóp méo, tạo ra dư luận không hay ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của bạn.

Đầu tuần không phải là thời điểm tốt để tiến hành các công việc quan trọng, nhất là việc đầu tư tiền bạc thì càng nên cân nhắc. Cuối tuần vận khí tốt hơn, tiền bạn có dấu hiệu sinh sôi nảy nở nên bạn có thể mạnh dạn tiến hành. 

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuần này từ 30/7 đến 5/8/2018 của tuổi Dậu có tin vui mà cũng không ít tin buồn. May mắn là chuyện tình cảm của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều, đôi lứa vẫn yêu thương, gắn kết bên nhau, có thể sẽ tiến thêm những bước tiến mới trong mối quan hệ.

Đường công danh sự nghiệp về cơ bản là tốt, những thành quả mà bạn đã đạt được vẫn được bảo toàn. Tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá về những yếu tố bên ngoài, cứ chuyên tâm để phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất.

Riêng về đường tài lộc thì lại không được may mắn cho lắm khi có dấu hiệu tiền bạc tiêu tan. Không phải con giáp này không kiếm được tiền mà là bạn cần thêm thời gian để làm điều đó tốt hơn nữa, chưa kể các khoản chi tiêu trong cuộc sống quá nhiều khiến nên không khỏi hoang mang, lo lắng.

Vì sức khỏe có vấn đề nên tuổi Dậu phải giảm bớt cường độ làm vệc của mình và đầu tư nhiều hơn cho sức khỏe. Tiền bạc dẫu mất vẫn có thể kiếm lại được nhưng sức khỏe một khi mất đi là rất khó có lại, vì thế hãy biết cân nhắc nặng nhẹ. 

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Tuất tuần mới từ 3/7/2017 đến 9/7/2017

Tử vi tuổi Tuất tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Xem bói tử vi tuần cho biết chuyện tình cảm của tuổi Tuất không được thuận lợi như mong muốn. Người độc thân cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm một nửa của đời mình. Nhưng có lẽ bạn đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc ngộ nhận rằng người hợp với mình là phải có sở thích giống nhau, đôi khi sự khác biệt sẽ tạo nên sức hút đấy.

Riêng về phần tài lộc lại rất khởi phát, từ giữa tuần trở đi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, thu nhập dồi dào, tiền bạc như nước nên con giáp này không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tài chính, chi tiêu cho cuộc sống thường ngày.

Công việc có tiểu nhân ngáng trở nhưng không quá nguy hiểm, mọi điều xui xẻo đều được hóa giải. Tuổi Tuất không cần phải e ngại kẻ xấu, hãy nhớ người ngay thẳng thì tất sẽ được ông trời che chở, kẻ gian manh rồi cũng có ngày gặp quả báo.

Không những thế, bản mệnh cũng đang rất được trọng dụng trong công việc. Khoảng thời gian này cấp trên đang tạo cho bạn nhiều áp lực nhưng cũng là thử thách trước khi thăng tiến, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được mọi thứ và mang thắng lợi về cho mình. 

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi tuần mới từ 30/7/2018 đến 5/8/2018

Bói tử vi trong tuần cho 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trước đó. Bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực cá nhân, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng trong công việc, tạo bước đà thăng tiến, thăng cấp lên vị trí mới.

Tuy nhiên về phần công việc vẫn cần phải để tâm nhiều, bạn nên chuyên tâm với việc đang làm, giảm bớt những thú vui giải trí cũng như tham gia vào những câu chuyện chốn công sở. Nói quá nhiều đôi khi cũng tạo ra những trở ngại cho chính bạn khi tìm kiếm sự đồng thuận của đồng nghiệp.

Tài lộc thăng trầm bất định, đầu tuần mọi sự đều ổn, người buôn bán kinh doanh làm ăn khá tốt. Nhưng từ giữa tuần trở đi thì vận trình bắt đầu suy giảm, tuổi Hợi nên hạn chế đầu tư tiền bạc nếu chưa đủ lực hoặc chưa tìm hiểu thông tin kỹ càng từ nhiều phía.

Chuyện tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình, không có tiến triển gì mới. Người có đôi vẫn duy trì sự quan tâm, chăm sóc nhau. Người độc thân thông qua sự giới thiệu mà gặp gỡ, quen biết được nhiều người khác phái, nhưng duyên lành chưa tới, có lẽ bạn vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy /Reatimes