Tp-ho-chi-minh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tp-ho-chi-minh, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

UBND TP HCM khẳng định không chỉ đạo Sở TNMT ban hành các nội dung theo công văn gây xôn xao dư luận những ngày qua, đồng thời yêu cầu Sở TNMT kỷ luật các cá nhân liên quan.

Chở 45.675 khẩu trang y tế không rõ nguồn, tài xế xe tải đang được Công an tỉnh Bạc Liêu lấy lời khai để làm rõ xuất xứ lô hàng.

Trong 5 trường hợp hiện đang điều trị cách ly nghi nhiễm Covid-19 tại Đà Nẵng, có 1 thanh niên đi từ Hàn Quốc đến và 1 cháu bé đã từng đến một xã ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong ngày hôm qua (20/2), thêm 2 trường hợp nhiễm Covid-19 được xuất viện. Như vậy, tính đến nay đã có 14/16 bệnh nhân được xuất viện, còn 2 trường hợp đang điều trị tại Vĩnh Phúc và TP Hồ Chí Minh tiến triển tốt.

Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây sản xuất tiền giả, bắt giữ 2 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Vừa qua, Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT TP HCM phối hợp với Tổ công tác phòng 7, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường - Bộ công an phát hiện, bắt giữ hơn 10 tấn đường nghi nhập lậu.

Thị trường tiêu dùng Việt Nam chuẩn bị đón nhiều chuỗi bán lẻ gia nhập. Trong số đó phải kể đến các tên tuổi nổi tiếng như MUJI, Champion, JD, Sephora, Hawker Chan, SM Entertainment,...

Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) vừa có báo cáo mới nhất về chất lượng không khí trong tuần này (từ ngày 7-13/12) với mức độ ô nhiễm không khí được đánh giá là có xu hướng tăng hơn so với tuần trước...

Lô hàng gồm 25 container chứa gỗ xẻ xuất khẩu của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sài Gòn Á Châu vừa bị Cục Hải quan TPHCM phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ vì trốn thuế.

Bến xe miền Đông bắt đầu bán vé xe Tết Canh Tý từ 18/1, còn Bến xe miền Tây bán trước đó 2 tuần.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký tờ trình xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ gia hạn thời gian thí điểm hoạt động của Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM kể từ ngày 6/12/2019.

Ngày 6/12 sắp tới, Uniqlo thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Chủ tịch Asanzo đã xác nhận với báo chí, Cục Thuế TP.HCM chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính về thuế của doanh nghiệp này sang cơ quan Công an TP.HCM để truy cứu trách nhiệm hình sự.

Uniqlo vừa thông báo cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam sẽ nằm trong trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza (quận 1). Như vậy, với vị trí đắc địa này, Uniqlo sẽ nằm đối diện và cạnh tranh trực tiếp với H&M, Zara.

Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đơn vị đã bắt đầu bán vé tàu tập thể dịp Tết Canh Tý 2020.