Chủ đề: TP. Hồ Chí Minh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về TP. Hồ Chí Minh, cập nhật vào ngày: 19/02/2020

Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây sản xuất tiền giả, bắt giữ 2 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Vừa qua, Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT TP HCM phối hợp với Tổ công tác phòng 7, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường - Bộ công an phát hiện, bắt giữ hơn 10 tấn đường nghi nhập lậu.

Thị trường tiêu dùng Việt Nam chuẩn bị đón nhiều chuỗi bán lẻ gia nhập. Trong số đó phải kể đến các tên tuổi nổi tiếng như MUJI, Champion, JD, Sephora, Hawker Chan, SM Entertainment,...

Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) vừa có báo cáo mới nhất về chất lượng không khí trong tuần này (từ ngày 7-13/12) với mức độ ô nhiễm không khí được đánh giá là có xu hướng tăng hơn so với tuần trước...

Lô hàng gồm 25 container chứa gỗ xẻ xuất khẩu của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sài Gòn Á Châu vừa bị Cục Hải quan TPHCM phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ vì trốn thuế.

Bến xe miền Đông bắt đầu bán vé xe Tết Canh Tý từ 18/1, còn Bến xe miền Tây bán trước đó 2 tuần.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký tờ trình xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ gia hạn thời gian thí điểm hoạt động của Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM kể từ ngày 6/12/2019.

Ngày 6/12 sắp tới, Uniqlo thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Chủ tịch Asanzo đã xác nhận với báo chí, Cục Thuế TP.HCM chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính về thuế của doanh nghiệp này sang cơ quan Công an TP.HCM để truy cứu trách nhiệm hình sự.

Uniqlo vừa thông báo cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam sẽ nằm trong trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza (quận 1). Như vậy, với vị trí đắc địa này, Uniqlo sẽ nằm đối diện và cạnh tranh trực tiếp với H&M, Zara.

Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đơn vị đã bắt đầu bán vé tàu tập thể dịp Tết Canh Tý 2020.

TP.HCM phát hiện 125 giao dịch thiết bị lắp ráp súng trên sàn thương mại điện tử Lazada, trong đó 69 loại sản phẩm được mua thành công từ nhà sản xuất Việt Nam và Trung Quốc.

Chỉ chờ vào điểm thưởng, tài xế các hãng xe công nghệ hiện nay khó mà nuôi sống gia đình nhưng với một hệ sinh thái thì lại khác.

Cục Thuế TP HCM vừa có văn bản gửi các Phòng Thanh tra - Kiểm tra, Chi cục Thuế quận, huyện về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm giả mạo nhãn mác "Made in Vietnam".

Thông tin mới nhất của Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Nhi đồng 1 trong tháng 4/2019 cho biết, tỷ lệ trẻ mắc bệnh sốt xuất huyết trong tháng 4 cao hơn so với cùng kỳ năm 2018 .