Tre-em

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tre-em, cập nhật vào ngày: 01/10/2020

Sau khi sinh em bé, các mẹ nên chú ý áp dụng một số mẹo nuôi con khỏe theo dân gian sẽ giúp em bé luôn khỏe manh, ăn ngoan và ít ốm sốt hơn.

Có vô vàn tình huống khiến con có nguy cơ bị bắt cóc, trở thành nạn nhân của những kẻ buôn người. Các bậc cha mẹ cần trang bị cho con những kỹ năng phòng vệ cần thiết để tránh rơi vào tình huống xấu.

Ngày 12/8/2020, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã trao tặng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM nguồn kinh phí là 500 triệu đồng để thực hiện các ca mổ tim bẩm sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Vào hè, vẽ là một trong những bộ môn được nhiều phụ huynh chọn để phát huy tính sáng tạo và phát triển tư duy cho con em mình. Dưới đây là địa chỉ lớp dạy vẽ cho trẻ em ở Hà Nội uy tín.

Võ là bộ môn rèn luyện thể lực và tu dưỡng đạo đức tốt rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học trong hè 2018. Dưới đây là những địa chỉ lớp học võ cho trẻ em ở Hà Nội uy tín nhất.

Trẻ em ăn yến có tốt không và ăn thế nào cho đúng cách là thắc mắc của nhiều mẹ, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.

Vừa qua, tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP Hà Nội), Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng sữa cho các trẻ em khó khăn...

Ung thư máu ở trẻ em không có những biểu hiện điển hình, tuy nhiên có thể căn cứ vào một vài dấu hiệu dưới đây để nhận biết sớm căn bệnh nguy hiểm này.

Hà Nội có khá đông trẻ em và tập trung nhiều trẻ em di cư, nên việc bảo vệ, chăm sóc trẻ đặt ra nhiều vấn đề cần quan tâm, giải quyết.

Mùa nóng là thời điểm mà các loại vi khuẩn phát triển rất mạnh trong không khí. Đây cũng là tác nhân gây nên nhiều căn bệnh thường gặp ở trẻ em.

Đối với một gia đình có trẻ nhỏ, một chiếc xe nên có đầy đủ những yếu tố dưới đây để có thể đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho sức khỏe và thậm chí cả tính mạng trẻ.

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đồng hành cùng tỉnh Quảng Nam mang đến niềm vui uống sữa cho hơn 34.000 trẻ em thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và chương trình Sữa học đường.

Việc lựa chọn điều hòa thông minh như thế nào để phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ là một điều rất cần thiết. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

Khi thời tiết nóng bức, điều hòa không khí sẽ là giải pháp tạo giấc ngủ ngon cho trẻ. Việc chọn đúng loại máy điều hòa rất cần thiết, sẽ vừa mang đến sự thoải mái cho cả nhà mà còn đảm bảo sức khỏe cho bé.