trẻ em

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trẻ em, cập nhật vào ngày: 22/01/2022

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được vinh danh trong Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021 với sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu do người tiêu dùng bình chọn.

Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) ngày 27/10 cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông đang lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Bộ Quy tắc ứng xử về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng (Bộ Quy tắc).

GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế mới đây đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan về công tác tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em.

Trong 5 năm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã vận động được 429,2 tỷ đồng, thực hiện hỗ trợ cho trên 590 nghìn lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với tổng kinh phí hỗ trợ trên 352 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, trẻ nhập viện do mắc các bệnh về đường hô hấp tăng đột biến. Riêng một số ca phải can thiệp thở máy, dùng kháng sinh liều cao.

Mùa nóng là thời điểm mà các loại vi khuẩn phát triển rất mạnh trong không khí. Đây cũng là tác nhân gây nên nhiều căn bệnh thường gặp ở trẻ em.

Đến thời điểm này, với việc đã kiểm soát tốt dịch Covid-19, các tỉnh, TP đã cho học sinh đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ học.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong các ngày từ 17 tới 23/4/2020, tổ chức ChildFund Việt Nam đã tiến hành thực hiện gói hỗ trợ khẩn cấp cho hơn 27.000 trẻ em tại các vùng thực hiện dự án của tổ chức...

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, việc chăm sóc sức khỏe toàn dân để phòng ngừa dịch bệnh đang được đặt lên hàng đầu.

56 đứa trẻ là từng đó số phận. Có đứa được cha mẹ gửi nhờ rồi bỏ đi biệt tích, có đứa vừa sinh được ít ngày mẹ bỏ lại với vài dòng nhắn gửi.

Vì nhiều yếu tố, Tết là thời điểm trẻ rất dễ bị ốm. Để phòng tránh bệnh cho trẻ vào dịp Tết, bố mẹ hãy tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

 Tắm cho bé vừa là khoảng thời gian chơi đùa vui vẻ của bạn và bé, nhưng cũng là lúc bạn cần đặc biệt thận trọng. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp giữ cho bé được an toàn trong khi tắm.

Có một vài thực phẩm rất bổ dưỡng nhưng rất dễ gây dị ứng cho trẻ. Do đó để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, mẹ nên cẩn thận khi cho con ăn những thực phẩm này:

Thành phố Đà Nẵng là địa phương đầu tiên ở miền Trung và là một trong năm tỉnh, thành phố trên cả nước triển khai sớm nhất chương trình sữa học đường.

Mới đây, tại trung tâm thương mại Daeha, Hà Nội, Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam cùng Công ty Fordays đã tổ chức một hội thảo về một loại nước uống tốt cho sức khỏe.