trồng cây xanh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trồng cây xanh, cập nhật vào ngày: 24/01/2021

Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch “Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh” do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng.

Hashtag đặc biệt #TrieuCayVuonCaoChoVietNamXanh đang được cộng đồng mạng chuyền tay nhau hưởng ứng, để cùng hoàn thành mục tiêu ý nghĩa: trồng một triệu cây xanh cho Việt Nam.

Thời gian tới, Hà Nội đẩy mạnh phong trào trồng cây phân tán, cây ven đường... phấn đấu nâng tỉ lệ cây xanh từ mức 2-3m2/người hiện nay lên 8-10m2/người vào năm 2025.

Nhiều khu di tích lịch sử cách mạng trên cả nước hiện được quan tâm đầu tư tu bổ, tôn tạo đẹp đẽ, khang trang.

Hình ảnh một cây xương rồng cao bất thường mọc bên cạnh tòa nhà ba tầng ở Tokyo, Nhật Bản đã gây chú ý trên mạng xã hội. Liệu đây có phải cây xương rồng cao nhất thế giới hay không?

Joe Bagley, 20 tuổi đã biến căn nhà của mình thành một khu rừng rậm với 1.400 cây đủ loại từ cây nhiệt đới, hoa, xương rồng, mọng nước và dây leo.

Vinamilk cùng quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trồng cây góp phần chống biến đổi khí hậu tại Bình Định.

Thông thường, những ngày cuối năm sẽ là cơ hội để mọi người dọn dẹp nhà cửa, bỏ bớt những đồ thừa thãi và mua sắm, thay thế những món đồ mới cho ngôi nhà.