Trung-quoc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trung-quoc, cập nhật vào ngày: 24/11/2020

Lê là một loại quả được ưa chuộng vào tiết trời hanh nóng vì lê nhiều nước, vị ngọt thanh dễ chịu. Tuy nhiên nhiều người đang thắc mắc Việt Nam có trồng được lê không vì sợ nhầm với lê Trung Quốc.

Thông tin trên được Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thông tin tại cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội chiều 31-8.

Siêu xe Hongji S9 chỉ có đúng 70 chiếc được bán ra, xe có công suất cực đại lên đến 1.400 mã lực.

Chỉ cần nhìn vào hình dáng, màu sắc và thời gian bảo quản quả dâu tây, người dùng có thể nhận biết dâu tây Trung Quốc đội lột dâu tây Đà Lạt một cách dễ dàng.

iPhone 11 phiên bản Trung Quốc tuy có giá thấp hơn máy chính hãng 3 - 4 triệu đồng nhưng lại bị giới hạn tính năng gọi điện FaceTime, người dùng nên cân nhắc trước đi đưa ra quyết định mua máy.

Tại Hội nghị trực tuyến các Quan chức cao cấp ASEAN+3, Hàn Quốc đã công bố dành 1 triệu USD cho Quỹ ASEAN về Ứng phó COVID-19.

Theo tin từ Bộ Ngoại giao, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã quyết định ủng hộ Chính phủ và nhân dân Trung Quốc 100.000 USD nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt, động đất.

Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ nêu rõ nội dung trên và cho biết, tần suất, điều kiện vận chuyển hành khách giữa hai nước sẽ do nhà chức trách hàng không Việt Nam và Trung Quốc thống nhất.

Tính đến hết tháng 6, xuất khẩu thủy sản sang EU giảm sâu nhất với 35%, sang Mỹ giảm 6%, sang ASEAN giảm 17%, sang Hàn Quốc giảm 9%, Trung Quốc giảm 3% và sang Nhật giảm 5%.

Không ít ứng dụng nhái, đánh lừa người dùng để lấy dữ liệu cá nhân xuất hiện.

Theo Bộ Công Thương, tính đến hết tháng 6/2020, xuất khẩu mặt hàng rau quả ước đạt 1,8 tỷ USD, giảm 11,4% so với cùng kỳ năm 2019.

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư khỏi Trung Quốc, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã có xu hướng dịch chuyển dòng vốn vào bất động sản công nghiệp Việt Nam thông qua việc M&A các dự án.

Nhiều công ty trong nước tăng trưởng đột biến để thay thế TikTok, trong khi không ít người bị ảnh hưởng vì lệnh cấm.

Apple phải tuân thủ quy định về game của Trung Quốc, buộc thẳng tay "trảm" hơn 3.300 tựa game chưa được cấp phép khỏi App Store nước này.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định những trường hợp được cấp giấy thông hành sang các nước Trung Quốc, Campuchia và Lào đối với công dân Việt Nam.